ตลท. จัดพิธีประกาศผล และมอบรางวัล SET Click2WIN 2009 และเสวนาพิเศษหัวข้อ "กรองอุตสาหกรรมเด่น เฟ้นหุ้นดี รับปีขาล"

ข่าวทั่วไป Friday February 19, 2010 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานพิธีประกาศผล และมอบรางวัล SET Click2WIN 2009 และเสวนาพิเศษหัวข้อ “กรองอุตสาหกรรมเด่น เฟ้นหุ้นดี รับปีขาล” ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13.00 — 16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 — 13.40 น. รับชม VTR สรุปโครงการ SET Click2WIN 2009 13.40 — 13.45 น. กล่าวรายงานผลการแข่งขัน โดย ดร. กฤษฎา เสกตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบวิชาชีพหลักทรัพย์ และฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ลงทุนศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.45 — 13.50 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.50 — 14.20 น. พิธีประกาศ และมอบรางวัล SET Click2WIN 2009 14.20 — 14.30 น. รับประทานอาหารว่าง 14.30 — 16.30 น. เสวนาพิเศษ “กรองอุตสาหกรรมเด่น เฟ้นหุ้นดี รับปีขาล” ผู้ร่วมเสวนา ? คุณสุชีล นารูลา กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ? คุณวราภรณ์ วิบูลย์คณารักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ? คุณประจบ วงษ์นิ่ม ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย ? คุณนฤมล บุญสนอง Wealth Advisor, Private wealth management บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และวิทยากรอาสาจากศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน (TSI) ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ