ปฏิทินกิจกรรมประจำเดือนมีนาคม 2553 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 19, 2010 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดครัวลาซิโอ (โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม) ตลอดเดือนมีนาคมนี้ เชิญทุกท่านมาลิ้มรสอาหารอิตาเลียนต้นตำรับจากแคว้น “ลาซิโอ” อาหารทุกเมนูจะเน้นเนื้อแกะเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ พร้อมคัดสรรค์เครื่องปรุงที่คุณภาพดี ซึ่งหาได้ไม่ยากจากท้องถิ่น ได้รสชาติเข้มข้นเอร็ดอร่อยถูกปากทุกท่านแน่นอน อาทิ เฟตตูชินีผัดกับพาร์ม่าแฮมในซอสเครื่องในไก่และมะเขือเทศ ญ๊อกซี่อบชีสและเนยบูกาตินีเสิร์ฟพร้อมกับแฮมส่วนอก สปาร์เก็ตตี้เสิร์ฟพร้อมแฮมส่วนอก ไข่ และพริกไทยดำในซอสคาร์โบนาร่า เป็นต้น เชิญคุณแวะมาร่วมเปิดครัว “ลาซิโอ” ด้วยกันที่ ห้องอาหารอิตาเลียน ลูป เทอเรซ แอนด์ บาร์ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ห้องอาหารอิตาเลียน ลูป เทอร์เรซ แอนด์ บาร์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 น. - 22.30 น. สอบถามรายละเอียด โทร 02 216 3700 ต่อ 20818 ลิ้มรสอาหารจากฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน (โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม) อิ่มอร่อย ในราคาสุดคุ้ม.....กินไม่อั้น ดื่มไม่อั้น.... ที่ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญพบกับ “บุฟเฟ่ต์อาหารเมดิเตอร์เรเนียน” มาเสิร์ฟให้คุณแล้วที่นี่! หลายทศวรรษที่ผ่านมานี้ เราไม่อาจปฎิเสธได้เลยว่าอาหารจากแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้รับความนิยมจากทั่วโลกมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น กรีซ อิตาลีตอนใต้ โปรตุเกต ไซปรัส สเปน โมรอคโค ตุรกี ต่างก็มีอาหารจานเด็ดโดยมีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ โอลีฟออยล์ กระเทียมที่ให้ความหอมมัน ที่ทานคู่กับ พิต้าเบรด คูสคูส หรือ เนื้อแกะทาจิน ซึ่งแต่เป็นอาหารพื้นเมืองของชาวเมดิเตอร์เรเนียน แวะมาลิ้มลองกันอย่างหนำใจได้ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน 06.00 น. — 23.00 น. สำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20100 เทศกาลไวน์นานาชาติ (โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม) สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส จัด“เทศกาลไวน์” ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณเราตั้งใจคัดสรรไวน์ชั้นดีรสเยี่ยมนานาชนิด จากหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมันนี สเปน ออสเตรเลีย อเมริกา แอฟริกาใต้ นิวซีแลนด์ อาร์เจนตินา เรียงแถวมาพร้อมเสิร์ฟ คุณตรงหน้าแล้ว เลือกดื่มได้ทั้งแบบแก้วและแบบขวด แวะมาดื่มด่ำความหรรษาในยามราตรี ได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ พิเศษสุด! ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00น.—19.00น. ลด 50% ทั้ง เบียร์ ไวน์ ค็อกเทล สปาร์คกลิ้งไวน์ และเหล้า สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน 11.00น. — 01.00 น. สำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20133 โดลเช่...เอวิว (โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม) ลมร้อนย่างกรายมาเร็วกว่าที่คิด มามองหาอะไรอร่อยๆ ทานคลายร้อนกันดีกว่า “โดลเช่ เอวิวา” ขนมหวานโดนใจสไตล์อิตาเลียน ถ้าคุณได้ทานสักนิดก็จะชื่นใจ แวะมาที่ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พร้อมบริการความหวานสไตล์อิตาเลียนที่เกินคำบรรยายมาให้คุณลิ้มลองทุกวัน อาทิ มูสช็อคโกแลตอมาเร็ตโต บิสคอทต์ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.30 น. — 22.30 น. สำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20105 โซ ทู กอง-เตาย่างบาร์บีคิวนำเข้าจากเกาหลี (โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม) คองจู-คายากึม ห้องอาหารเกาหลีที่ได้รับควานิยมสูงสุดในกรุงเทพฯ ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส พร้อมใจกันนำเสนอบาร์บีคิวสไตล์โบราณด้วยเตาย่าง "โซ ทู กอง" ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับการย่างหมูสามชั้นโดยเฉพาะ ได้เนื้อหมูที่หอมกรอบอร่อยเกินคำบรรยาย เลือกทานกับซอสแบบเผ็ดและแบบธรรมดา ไม่ว่าจะแบบไหน มาดามคิม ฮันนา ก็รับประกันความอร่อย รสชาติเข้มข้นโดนใจในแบบฉบับต้นตำรับเกาหลี พิเศษ! ที่ห้องอาหารเกาหลีคายากึม เพิ่มเงิน 100 บาท จากราคาบุฟเฟ่ต์ตามปกติ หรือจะเลือกสั่งแบบจานได้ที่ ห้องอาหารเกาหลีคองจู คุณก็สามารถอิ่มอร่อยได้เช่นกัน...แวะมาชิมหมูสามชั้นสไตล์เกาหลี ที่หาทานไม่ได้จากที่ไหน แล้วคุณจะลืมความเลี่ยนของมันไปเลย.... คายากึมบุฟเฟ่ต์: บริการซอฟท์ดริ้งค์ฟรีตลอดรายการ, ชาเขียว ชา และกาแฟ วันจันทร์— วันศุกร์: เพียงท่านละ 620 บาทถ้วน เฉพาะมื้อกลางวัน วันเสาร์ และวันอาทิตย์: เพียงท่านละ 850 บาทถ้วน เฉพาะมื้อกลางวัน บริการบุฟเฟ่ต์มื้เย็นทุกวัน: เพียงท่านละ 850 บาทถ้วน ห้องอาหารเกาหลีคองจู -คายากึม ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30น.—14.30น.— มื้อเย็น 17.30น.— 22.30น. สำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20230 มาร์การิตต้า..เร่าร้อนสไตล์อินเดียน (โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม) ห้องอาหารอินเดียเฟลเวอร์ส ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอ “อินเดียนมาร์การิต้า” รสเยี่ยมต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังมาเยือน ดื่มด่ำกับความเร่าร้อนซาบซ่าส์ อมเปรี้ยวด้วยส่วนผสมของน้ำผลไม้สด อาทิ มะนาว เชอร์รี่ และ แอปเปิ้ล เชิญมาดื่มค็อกเทลรสชาติแปลกใหม่ ที่แอบแฝงมนต์เสน่ห์อันชวนหลงใหลแห่งดินแดนภารตะ ไว้ในคอกเทลแก้วโปรดของคุณ ได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ห้องอาหารอินเดียเฟลเวอร์ส ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส กรุณาสอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0 2216 3700 ต่อ 20226 ออกกำลังกายสไตล์ผู้สูงอายุ ดิ โอลิมปิค คลับ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรทั้งกีฬากลางแจ้งและกีฬาในร่มขอแนะนำ “คลาสออกกำลังพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ” ที่ออกแบบมาสำหรับญาติผู้ใหญ่ที่คุณรักและห่วงใยโดยเฉพาะ ขอมอบความสุขความแข็งแรงแด่ผู้สูงอายุเพื่อเป็นของขวัญวันปีใหม่ไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมออกกำลังกายที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดแรงกระแทกของข้อต่อ เน้นการฝึกความยืดหยุ่น ความแข็งแรงทุกส่วนของร่างกายโดยการใช้อุปกรณ์ลูกบอล พลอง ลูกน้ำหนัก ฯลฯ โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับสมาชิกใหม่ อายุ 60 ปี ขึ้นไป พิเศษ!! สมัครสมาชิกรายปีทุกประเภทรับส่วนลด ลด 35% จากราคปกติ ตลอดเดือนมีนาคม — เมษายนนี้ ดิ โอลิมปิค คลับ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการ วันจันทร์ — วันศุกร์: เวลา 6.00 น. — 23.00 น. วันเสาร์—วันอาทิตย์ : เวลา 7.00 น. — 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-2163700-9 ต่อ 20805 หรือ www.theolympic-club.com 10 + 1 แพ็คเกจการประชุมที่สมบูรณ์แบบ ข่าวดีมาแล้ว! โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอมอบของขวัญพิเศษให้คุณ ต้อนรับการปรับปรุงห้องจัดเลี้ยงครั้งใหม่ด้วย “แพ็คเกจการประชุมที่สมบูรณ์แบบ” โดยทีมงานอย่างมืออาชีพของ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ผนึกกำลังความพร้อมและความตั้งใจกับการออกแบบแพ็คเกจการประชุมล่าสุดกับ “แพ็คเกจ10+1” ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดๆ คือ ห้องจัดเลี้ยงสุดอลังการใหม่เอี่ยม ที่ยินดีต้อนรับงานจัดเลี้ยงทุกชนิด สำหรับ ผู้มีอุปการะคุณทุกๆ 10 ท่านที่ใช้บริการห้องจัดประชุมของเรา และค้างคืนที่โรงแรม 1 คืน รับทันที! ห้องพักฟรี 1 ห้อง (พร้อมงดเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับห้องประชุมให้ 1 ท่าน) และไม่จำกัดจำนวนของผู้เข้าร่วมประชุมในแต่ละครั้ง เริ่มตั้งแต่ 1 เมษายน — 30 มิถุนายน 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายและการตลาด โทร. 0-2216-3700 ต่อ 20612 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0 2216-3700 ต่อ 20642-6 E-mail: ppmbprmgr@dusit.com
แท็ก ปทุมวัน