ภาพข่าวบอกรักนกเงือก ผ่านกล่องรับบริจาค

ข่าวทั่วไป Monday February 22, 2010 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ปตท.สผ. เมื่อเร็วๆนี้ อาสาสมัครรักษ์นกเงือกจากภาคเอกชนกว่า 20 หน่วยงาน ซึ่งเคยไปร่วมภารกิจ “ซ่อมแซมบ้าน สานรังรักให้นกเงือก” กับ “โครงการปตท.สผ.รักษ์นกเงือก” นำโดยคุณสุกันยา วรรณเกษม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้นำอาสาสมัครรักษ์นกเงือก จากบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ร่วมส่งมอบกล่องรับบริจาคบ้านนกเงือกที่อาสาสมัครจากทุกหน่วยงานจัดทำขึ้นและได้นำกลับไประดมทุนภายในหน่วยงานของตัวเอง แก่ ศ.ดร.พิไล พูลสวัสดิ์ มารดาแห่งนกเงือก (ที่ 5 จากซ้าย) เพื่อใช้ในการศึกษาวิจัยชีววิทยา และนิเวศวิทยาของนกเงือก ในเขตพื้นที่ป่ามรดกโลก (ผืนป่าดงพญาเย็นเขาใหญ่และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง) ในงาน “วันรักนกเงือก ตอน รักแท้” ที่จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ถนนพระราม 6 ที่ผ่านมา ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายกิจการสัมพันธ์: นันฐกานต์ พูลศิริ (02)537-4080 E-mail: nuntakarnp@pttep.com สุรยศ เอี่ยมละออ (02)537-4588 E-mail: surayota@pttep.com