ป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปราศจากไวรัสได้อย่างมั่นใจ เพิ่มความปลอดภัยด้วย PANDA Software การันตีจากดีคอม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 23, 2010 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ดีคอม กรุ๊ป แพนด้า ซีเคียวริตี้ เป็นผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์จากประเทศสเปน โดยบริษัทฯ เป็นผู้นำทางด้านการค้นคว้า และคิดค้นเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยอันดับ 1 ของยุโรป มีสำนักงานสาขา มากกว่า 50 สาขา ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน พร้อมได้รับรางวัลรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์มากมาย และยังเป็นผู้นำในการคิดค้นเทคโนโลยี Cloud Antivirus เนื่องจากจำนวน malware หรือ virus ที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว เกินกว่าความสามารถในการสร้างวัคซีน หรือ Signature ได้ จากจำนวนไวรัส 100 ไวรัสต่อวัน และในปี 2000 ได้เพิ่มขึ้นไปถึง 50,000 ไวรัสต่อวัน ต่อมาในปี 2009 ที่ Panda Security Laps ได้สร้างระบบที่เรียกว่า “Collective Intelligence” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการวิเคราะห์ไวรัสและผลิตวัคซีนโดยอัตโนมัติ สร้างบนพื้นฐานของ Collective Intelligence และมีความสามารถในการกำจัดไวรัสได้ถึง 99.5% เหลือเพียง 0.5% ซึ่งต้องอาศัยวิศวกรของ Panda ในการจัดการและผลิตวัคซีน Collective Intelligence ทำการเปิดใช้ครั้งแรกในปี 2006 จนถึงวันนี้ Collective Intelligence ได้ตรวจพบไวรัสแล้วกว่า 92 ล้านไวรัส ซึ่งมากเกินกว่าที่จะเก็บไว้ใน PC หรือ Note Book ได้ นอกจากนี้การตรวจพบหรือผลิตวัคซีน ยังเกิดขึ้นทันทีทันใดที่พบ (Real-time) ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสได้ดีกว่าระบบเดิม ๆ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิการทำงานของแพนด้า ได้จากทุกผลิตภัณฑ์ โดยโซลูชั่นสำหรับผู้ใช้ตามบ้านทั่วไป ได้แก่ Antivirus Pro 2010 และ Internet Security 2010 โดยจัดทำเป็นรูปแบบ DVD สำหรับ 1 PC และรูปแบบกล่อง สำหรับ 3 PCs สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมบริการหลังการขายที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com