ภาพข่าวเปิดตัวแบรนด์ “ศักดิ์สิทธิ์” นำสินค้าหัตถกรรมไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 24, 2010 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ศ.ศ.ป. ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. นำโดยนายกุญญพันธ์ แรงขำ ผู้อำนวยการ ศ.ศ.ป. จัดงานแถลงข่าว Global SACICT 2011 ภายใต้ธีม “Global SACICT 2011 - เอกลักษณ์งานศิลป์ แผ่นดินไทยสู่สากล” เพื่อเปิดตัวแบรนด์ “ศักดิ์สิทธิ์ (SACICT)” ณ ห้องประชุม 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยความร่วมมือจากศูนย์ศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมาชิกของ ศ.ศ.ป. โครงการ Global SACICT 2011 ได้ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อยกระดับสินค้าหัตถกรรมไทย ให้สามารถตอบรับต่ออุปสงค์ของตลาดโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และมีสถานะเทียบเคียงกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก บุคคลในภาพข่าว: ดร.สุกิต เอื้อมเจริญ Brand & Marketing Advisor, MZD Co., Ltd (Massimo Zucchi Design) นายกุญญพันธ์ แรงขำ ผู้อำนวยการ ศ.ศ.ป. และ นายชยุตม์ อัศรัสกร Managing Director, MZD Co., Ltd (Massimo Zucchi Design) ฯพณฯ องคมนตรี นายธานินทร์ กรัยวิเชียร สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณพิมเดือน จาตุรงคกุล (พิม) อีเมล์: pr@globalsacict.com