“ดีเอชซี” ชวนคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่ง คืนความอัศจรรย์แห่งสีสันท้องทะเลไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday February 24, 2010 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ดีเอชซี บริษัท ดีเอชซี (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพจากญี่ปุ่น ชวนคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์ความสวยพร้อมคืนความอัศจรรย์แห่งสีสันให้ท้องทะเลไทย กับโครงการ DHC Charity T-Shirt เพียงสั่งซื้อ เสื้อยืด DHC Loves the Sea สีสันสดใสน่ารัก ขนาด M หรือ L ในราคา 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 25 พฤศจิกายน 2553 “ดีเอชซี” จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้ฝ่ายวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อสนับสนุนงานวิจัยและพิทักษ์ท้องทะเลไทยให้สวยงามสืบไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ โทร. 02-3536-333 หรือ www.dhc.co.th , DHC Olive Beauty ชั้น 2 สยามพารากอน, ชั้น 2 แฟชั่นไอส์แลนด์ และ DHC Event Road show ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : บริษัท ดีเอชซี (ประเทศไทย) จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฐพัชร์ เตชะเวชยานันท์ (ยุ้ย) โทร. 02-3536-365 มนัสนันท์ ดิษสมาน (ออย) โทร. 02-3536-367
แท็ก ญี่ปุ่น   dhc