Sweets with Strawberry

ข่าวทั่วไป Wednesday February 24, 2010 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา เมนูอาหารเพื่อสุขภาพวันนี้ หากกล่าวถึงเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นแล้วคงหนีไม่พ้นเรื่องของการนำ ผัก ผลไม้ เข้ามามีส่วนผสมเมนูคาว หวาน ซึ่งในงาน “Strawberry Sensation: Journey to The 7 Wonders” ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ณ บริเวณชั้น G ลานกิจกรรมอควาเรี่ยม นั้นได้เสนอเมนูที่มีส่วนประกอบจาก ผลสตรอเบอรี่สด โดยได้รับเกียรติจาก เซเลบริตี้ชื่อดัง คุณปณิดา ตุวานนท์ เจ้าของร้าน Salad Concept ตั้งอยู่บน ถ.นิมมานทร์ จ.เชียงใหม่ มาทำน้ำสลัดสูตรไร้ไขมัน จากผลสตรอเบอรี่สด ซึ่งมีส่วนผสม อาทิ ส่วนผสมน้ำสลัด สตรอเบอร์รี่สด, นมข้นหวาน, น้ำมะนาว, น้ำผึ้ง, น้ำสตรอเบอร์รี่เข้มข้น, เกลือ, พริกไทย, น้ำมันสลัด นำส่วนผสมทั้งหมดปั่นรวมกัน ส่วนผสมสลัด ผักไฮโดรโพนิกส์รวม, แรดิช, มะเขือเทศ, แฮม, อัลมอนด์อบ, เส้นพาสต้า, ข้าวโพด, สตรอเบอรรี่ ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากมาดามสาวสวยแห่งค่ายค้าปลีกยักษ์ใหญ่ ซีพีเอ็น คุณสุพิชญา สุรคุปต์ กับเมนูสูตรเก๋ ขนมครกสตรอเบอรี่ โดยมีส่วนผสม อาทิ กะทิ แป้ง น้ำตาล และผลสตรอเบอรี่สด และหากใครที่ต้องการสวย พร้อมกับสุขภาพแข็งแรง สามารถนำ 2 เมนูนี้ ไปทำทานกันได้ รับรองต้อง Fit&Firm เหมือน 2 สาว อย่างแน่นอน สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th.