กองทัพเรือ จัดโครงการ "กองทัพเรือรวมใจ ร่วมต้านภัยยาเสพติด" ครั้งที่ ๓/๕๓

ข่าวทั่วไป Thursday February 25, 2010 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ โดย สมาคมภริยาทหารเรือ ร่วมกับ ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติดกองทัพเรือ และทัพเรือภาคที่ ๓ จัดโครงการ "กองทัพเรือรวมใจ ร่วมต้านภัยยาเสพติด" ครั้งที่ ๓/๒๕๕๓ ในพื้นที่รับผิดชอบของ ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติด กองทัพเรือ จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดพังงา ระหว่างวันที่ ๒๔ ถึงวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ประกอบด้วย การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับพิษภัยของยาเสพติด การจัดชุดแพทย์เคลื่อนที่ของกรมแพทย์ทหารเรือ และการแสดงดนตรีของดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ โดยมี คุณดวงพร พุ่มหิรัญ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ฯ โดยมี พลเรือโท ชุมนุม อาจวงษ์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๓ ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. (ที่มา : ทรภ.๓) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑