ได้ล้นๆ กับ วัน ทู โก ในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 7

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 25, 2010 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สายการบิน โอเรียนท์ ไทย วัน ทู โก โดย สายการบินโอเรียนท์ไทย ร่วมออกบูธในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 25 — 28 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เตรียมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายเฉพาะงานนี้เท่านั้น ในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 7 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 — 28 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วัน ทู โก โดย สายการบินโอเรียนท์ไทย มอบโปรโมชั่นพิเศษ “ได้ล้นๆ” อาทิ บัตรโดยสารเส้นทางเชียงใหม่ / ภูเก็ต / และนครศรีธรรมราช ราคาพิเศษเพียง 1,299 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว) บัตรโดยสารเส้นทางเชียงราย / หาดใหญ่ / ตรัง และนราธิวาส ราคาพิเศษเพียง 1,499 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว) และสำหรับผู้โดยสารที่ซื้อครบ 6,000 บาท รับคูปองส่วนลด 800 บาท เป็นต้น เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น “นอกจากนี้ ยังเป็นการเปิดตัว บัตรโดยสารชุด Mi-Ni I Pass จัดจำหน่ายเป็นชุด ชุดละ 3 ใบ (1 ใบ แทนบัตรโดยสารต่อ 1 เที่ยวบิน) จำหน่ายชุดละ 4,500 บาท ที่มีสิทธิประโยชน์พิเศษให้ผู้โดยสาร เช่น เปลี่ยนแปลงการเดินทางโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ภายในงานนี้ด้วย” บูธวัน ทู โก ตั้งอยู่บริเวณ โซนพลาซ่า Z40 — Z41 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1126 หรือ www.fly12go.com สายการบินฯ ยังคงมุ่งมั่นตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการที่จริงใจเพื่อคนไทยอย่างต่อเนื่อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02- 229 4260 ต่อ 341/344 สายการบิน โอเรียนท์ ไทย