มูลนิธิหม่อมเจ้าหญิงมารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ร่วมกับสยามพารากอน, ไทยเบพเวอเรจ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ โพสต์ พับลิชชิง จัดนิทรรศการงานศิลปะของ ม.จ.มารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ในชื่อ “MARSI”

ข่าวทั่วไป Thursday February 25, 2010 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--มูลนิธิหม่อมเจ้าหญิงมารศีสุขุมพันธุ์ ด้วยมูลนิธิหม่อมเจ้าหญิงมารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน, บริษัท ไทยเบพเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยศิลปากร และ บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) จัดนิทรรศการงานศิลปะของ ม.จ.มารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ในชื่อ “MARSI” ซึ่งรวบรวมภาพจิตรกรรมแนวเซอร์เรียลลิสต์ จำนวนมากที่สุดเป็นครั้ง แรกในประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยได้ชื่นชมฝีพระหัตถ์ในหม่อมเจ้าหญิงมารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ที่ได้รับการ ยอมรับให้เป็นหนึ่งในศิลปินแนวเซอร์เรียลลิสต์ชั้นแนวหน้าระดับโลก ในโอกาสนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณา เสด็จเป็นองค์ประธาน ในพิธีเปิดงาน “MARSI” นิทรรศการภาพเขียนในหม่อมเจ้าหญิงมารศีสุขุมพันธุ์ บริพัตร ในวันอาทิตย์ ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ เวลา ๑๖.๓๐ น เป็นต้นไป ณ ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีกำหนดการดังนี้ 16.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และตรวจกล้อง 18.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จถึงศูนย์การค้า สยามพารากอน คณะกรรมการจัดงาน เฝ้าฯรับเสด็จ ประธานกรรมการมูลนิธิฯ กราบบังคมทูลวัตถุประสงค์การจัดงาน 18.30 น. เสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการตามพระราชอัธยาศัย/เสด็จพระราชดำเนินกลับ สื่อมวลชน/แขกผู้มีเกียรติรับประทานอาหารว่าง (ค็อกเทล) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 02-610 8000 คุณอภิชญา วานิชกมลนันทน์ ต่อ8085 คุณอุดม ศุภปฐม ต่อ 8082