ภาพข่าวก.ไอซีที ร่วมเฉลิมฉลอง 20 ปี พระราชกรณียกิจสมเด็จพระเทพฯ มอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เชื่อมสัมพันธ์ไทย - ลาว

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 26, 2010 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ก.ไอซีที ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นำคณะผู้บริหารกระทรวงไอซีที และบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 727,975 บาท สนับสนุนการจัดซื้อและติดตั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งหมด 30 ชุด พร้อมระบบอินเทอร์เน็ต ให้กับนายวิบูลย์ คูสกุล เอกอัครราชทูตไทยประจำสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ในฐานะผู้แทนประเทศไทย เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี พระราชกรณียกิจของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มีกับโรงเรียนวัฒนธรรมเด็กกำพร้า แขวงเวียงจันทน์ฯ ในเดือนมีนาคม 2553 ที่จะถึงนี้ โดยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้ง 30 ชุดนั้น จะจัดสรรให้กับหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ โรงเรียนวัฒนธรรมเด็กกำพร้า แขวงเวียงจันทน์ (หลัก 67) จำนวน 20 ชุด ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตรห้วยซอน ห้วยซั้ว (หลัก 22) จำนวน 5 ชุด และหอสมุดแห่งชาติ สปป.ลาว จำนวน 5 ชุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-1416747 MICT