เฟดเอ็กซ์สนับสนุนมูลนิธิครูสร้างสรรค์ ร่วมสมทบทุนเพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กไทยในชนบท

ข่าวทั่วไป Friday February 26, 2010 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มร. เดวิด คาร์เด็น (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน มอบเงินบริจาคจำนวน 5,000 เหรียญสหรัฐ (ราว 165,000 บาท) ให้แก่มูลนิธิครูสร้างสรรค์ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ ในการพัฒนาการเรียนการสอนโดยมุ่งเพิ่มศักยภาพของนักเรียน รวมทั้งส่งเสริมความคิดริเริ่ม การวิเคราะห์ปัญหา และแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในชนบทไทย โดยมีนางนภาภรณ์? ?ลัญฉน์ดี (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ มูลนิธิครูสร้างสรรค์ เป็นผู้รับมอบ มร.เดวิด คาร์เด็น กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า "เป็นภารกิจที่เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งและเป็นสิ่งที่เราได้ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมูลนิธิฯ เป็นองค์กรเอกชนที่มุ่งเน้นพัฒนาและยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนของโรงเรียนทั่วไทย เพื่อเสริมทักษะและความรู้ให้แก่นักเรียนในพื้นที่ชนบทไทย” ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ สุภาวดี หรือ สาธิดา บ. อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 02 252 9871 อีเมล์ supawadee.s@abm.co.th
แท็ก สหรัฐ   เฟด