ศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ จับมือไอ.ซี.ซี.ลดราคาสินค้าในเครือ

ข่าวทั่วไป Thursday July 27, 2006 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โปร แมสคอม
นายภัครพงษ์ สุนทรศารทูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมโทร มอลล์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ ร่วมกับบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าในเครือไอ.ซี.ซี.พร้อมจัดอบรมการแต่งหน้าฟรี การสาธิตการชงกาแฟ และเล่นเกมชิงรางวัลภายใต้งาน “Cinderella 2006 by I.C.C.” ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม — 7 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเมโทร มอลล์ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน พหลโยธิน
ทั้งนี้ สินค้าโปรโมชั่นในเครือไอ.ซี.ซี. ได้แก่ ร้านเครื่องแต่งกาย และชุดชั้นใน Inner Wear จัดรายการซื้อ 1 แถม 1 สำหรับชุดชั้นใน B.S.C. และ Mariner พร้อมจัดรายการนาทีทองทุกเย็น นอกจากนี้ ยังจัดรายการ One Price สำหรับเสื้อเชิ้ต Arrow อีกด้วย ร้านเสื้อผ้า Guy Laroche ลดราคาสินค้า 20% สำหรับชุดชั้นใน Guy Laroche และ ELLE ส่วนเสื้อผ้า Guy Laroche ลด 40% เฉพาะรุ่น และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับฟรีถุงเท้า Guy Laroche 1 คู่ ร้านเครื่องสำอาง Arty ลดราคา 20% และหากซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น อีกทั้งสามารถลงทะเบียนเพื่อเรียนแต่งหน้าฟรีกับนายชาคริต ศีลเศวตกุล Creative Makeup Director ที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของประเทศ ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้
ร้านตุ๊กตาและผ้าขนหนู St. Andrews ลดราคาสินค้า 30% ร้านรองเท้า Naturalizer และ ELLE จัดลดราคาทั้งเคาน์เตอร์ 20% ร้านกาแฟ Caf? D’ars จะลดราคากาแฟ 50% เมื่อซื้อแก้วที่ 2 และร้าน Heart to Heart เมื่อซื้อสินค้าจากร้าน สามารถร่วมทำบุญกับมูลนิธิโรคหัวใจ
นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดสาธิตการแต่งหน้าฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าของ Arty ในเวลา 17.00 น.ทุกวัน ส่วนการสาธิตชงกาแฟสไตล์ Caf? D’ars ซึ่งเป็นการสอนเคล็ดลับวิธีชงกาแฟ Expresso Latte และ Mocha รวมถึงแนะเคล็ดลับของกากกาแฟกับความงาม ในเวลา 16.00 น. ของวันที่ 2, 4 และ 7 สิงหาคม นอกจากนี้ ยังจัดเกม “รองเท้า...นางซิน” ชิงรางวัลเป็นรองเท้าคู่งามทุกวันจาก Naturalizer
อนึ่ง ศูนย์การค้าเมโทร มอลล์เปิดให้บริการแล้ว 2 แห่ง คือ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทและพหลโยธิน โดยมีร้านค้าเปิดให้บริการ ณ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท รวมพื้นที่ร้านค้าปลีก 759 ตารางเมตร และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน รวมพื้นที่ร้านค้า 1,034 ตารางเมตร
ท่านสามารถหารายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท เมโทร มอลล์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ได้ที่โทร. 0 2275 4559 แฟกซ์ 0 2275 4314 หรือ www.metromall.co.th
จัดทำข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โปร แมสคอม จำกัด นพภร จำปาเงิน โทร. 0 1174 3386