สดชื่นรับหน้าร้อน ด้วยสมู้ทตี้ 2 รสผลไม้เมืองร้อนจากโอบองแปง

ข่าวทั่วไป Wednesday March 3, 2010 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--แฟรนคอม เอเชีย
โอ บอง แปง แนะนำสองความสดชื่นใหม่รับหน้าร้อนนี้ ด้วย ลิ้นจี่ สมู้ทตี้ (75 บาท) เนื้อลิ้นจี่และน้ำลิ้นจี่เข้มข้นปั่นรวมกับน้ำแข็งจนได้เนื้อเนียนนุ่มเย็นเจี๊ยบ เพิ่มความหอมด้วยใบสะระแหน่ หรือเลือกลิ้มลอง ไพน์แอปเปิ้ล ม็อกเทล (75 บาท) ที่ให้รสกลมกล่อมจากความเปรี้ยวอมหวานของสับปะรดกับชามะนาวรสเข้มข้นสูตรเฉพาะของโอบองแปง พร้อมตกแต่งด้วยชิ้นสับปะรดขนาดพอดีคำ

นอกจากนี้ โอ บอง แปง ยังเตรียมเมนูอร่อยสูตรซีโร่ แกรมส์ ทรานส์แฟต* สไปซี่สโมคชิกเก้นแซนด์วิช (130 บาท) โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของเนื้อไก่รมควันหมักผงปาปริกาเพื่อเพิ่มความเผ็ดร้อนถึงใจ ชูรสด้วยหอมแดง อบน้ำผึ้งและผักกาดแก้วสดกรอบ ราดด้วยมายองเนส พร้อมเสิร์ฟบนขนมปังซอฟโรลหนานุ่มโรยด้วยงาขาว หรือสร้างช่วงเวลาผ่อนคลายกับคุกกี้รสชาติใหม่ ช็อกโกแล็ต ออเรนจ์ คุ้กกี้บาร์ (70 บาท) ที่อร่อยไม่เหมือนใครด้วยส่วนผสมสุดลงตัวของช็อกโกแล็ตเข้มข้นผสานกับกลิ่นหอมหวานของผลส้ม หรือ โอ๊ตมีล คุกกี้ บาร์ (65 บาท) กรุบกรอบหวานมันด้วยธัญพืชเปี่ยมคุณค่าอย่างข้าวโอ๊ตและเมล็ดมะม่วงหิมพานต์
พิเศษสุดสำหรับหน้าร้อนนี้ โอบองแปงให้คุณอร่อยในราคาสุดคุ้ม กับ สไปซี่สโมคชิกเก้นแซนด์วิช และชามะนาวเย็น เป๊บซี่ หรือเซเว่นอัพ ขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเพียง 149 บาท ลิ้มรสความอร่อยใหม่นี้ได้ที่โอ บอง แปง ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เมษายน ศกนี้

* ซีโร่แกรมส์ ทรานส์แฟต (Zero Grams Trans Fat) หมายถึง อาหารที่มีไขทรานส์ ซึ่งเป็นไขมันที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาทางสุขภาพ รวมกันน้อยกว่า 0.5 กรัมต่อ 1 หน่วยบริโภค จึงสามารถระบุได้ว่าเป็นอาหารที่ไม่เป็นแหล่งรวมของไขมันทรานส์และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร โอ บอง แปง / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด
คุณนิลาวรรณ มีเดช และคุณวไลเกล้า คุ้มวงศ์
โทร 0-2233-4329-30 ต่อ 12 และ 22 แฟกซ์ 0-2236-8030 อีเมลล์ pr@francomasia.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ