“tohome.com” ธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ครบวงจรชั้นนำของไทย เปิดคอร์สติวเข้มกลยุทธ์การเปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 3, 2010 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เอเชี่ยนสตาร์ เทรดดิ้ง นายธีรวุธ วงษ์วิบูลย์สิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอเชี่ยนสตาร์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ให้บริการซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่านเวบไซต์ www.tohome.com เปิดเผยว่า "เนื่องจากการขยายตัวของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์ ตลอดจนการพัฒนาด้านความปลอดภัยของระบบชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันการซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มีอัตราเติบโตสูง และเป็นธุรกิจที่จะไปได้ดีในอนาคต การเปิดร้านค้าออนไลน์สามารถช่วยเพิ่มยอดขาย, ลดรายจ่าย ทั้งยังเพิ่มช่องทางขายสินค้าให้สามารถเข้าถึงลูกค้านับล้านคนทั่วโลกตลอด 24 ชม." ด้วยประสบการณ์ในโลก e-commerce มากว่า11ปี จำหน่ายสินค้ามากมายถึง 7 ประเภท 100,000 รายการ มีฐานลูกค้ากว่า 150,000 ราย ทำให้ทาง tohome.com เข้าใจ และรับทราบถึงปัญหาต่าง ๆ ในการเปิดร้านค้าออนไลน์ จึงได้เปิดคอร์สอบรมหลักสูตรใหม่ “ติวเข้มกลยุทธ์การเปิดร้านค้าออนไลน์” เผยเคล็ดลับที่คุณไม่เคยรู้และสามารถทำเองได้ง่ายๆอย่างคาดไม่ถึงในการเปิดร้านค้าออนไลน์ คอร์สติวเข้มกลยุทธ์การเปิดร้านค้าออนไลน์ เน้นสอนจาก case study ที่เกิดขึ้นจริงในโลก e-commerce พร้อมฝึกปฏิบัติจริงในห้องเรียน จบแล้วเปิดร้านได้ทันที ทั้งยังให้คำปรึกษาถามตอบทุกข้อข้องใจในการเปิดร้านค้าออนไลน์ ท่านใดสนใจเรียนคอร์สติวเข้มกลยุทธ์การเปิดร้านค้าออนไลน์ ทาง tohome.com จะจัดอบรมสองรอบ รอบที่ 1 เรียนทุกวันพุธ เวลา 17.00-20.00น พุธที่ 17 มี.ค, 24 มี.ค, 31 มี.ค, 7 เม.ย รอบที่ 2 เรียนทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-16.00น เสาร์ที่ 13 มี.ค, 20 มี.ค, 27 มี.ค, 3 เม.ย สามารถสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02-382-4040 ต่อ 144, 163 หรือ savita@tohome.com และKittiya@tohome.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tohome.com/trainingcourse.aspx สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023824000 tohome