สสส. ร่วมกับ ETV จัดพิธีปิดค่ายอบรม และมอบรางวัล “โครงการบทดี ชีวิตสวยงาม” ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะเลิศการสร้าง ‘บทดี’ เป็น ‘สื่อดี’

ข่าวทั่วไป Thursday November 16, 2006 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์เพื่อการศึกษา (ETV) จัดพิธีปิดค่ายอบรม และมอบรางวัลแก่เยาวชนที่ชนะการประกวดบทละครสั้น “โครงการบทดี ชีวิตสวยงาม“ โดยมีนายบุญรัตน์ วงศ์ใหญ่ (แถวนั่งที่ 1, ที่ 4 จากขวา) รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบรางวัล ซึ่งมี ผศ.ดร.วิลาสินี พิพิธกุล (แถวนั่งที่ 1, ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ (สสส.) และนายสุนทร พรหมรัตนพงศ์ (แถวนั่งที่ 1, ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา (ETV) ร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆ เยาวชนที่ชนะการประกวด และผู้ที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารรัชมังคลาภิเษก กระทรวงศึกษาธิการ สำหรับโครงการบทดีชีวิตสวยงาม มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถและปลูกฝังทัศนคติที่ดีของเด็กและเยาวชนในการสร้างสื่อที่มีคุณค่า และเป็นการสร้างเครือข่ายเยาวชน อีทีวี สร้างสื่อที่ดีสู่สังคม
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย)
บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
Tel : 01-902-5948, 05-838-5977
E-mail : todaytion@yahoo.com