สมาคมศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ ขอเชิญศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ ร่วมงาน "คืนสู่เหย้าศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ" ใน ๓ เมษายน นี้

ข่าวทั่วไป Thursday March 4, 2010 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สมาคมศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือกำหนดจัดงาน"คืนสู่เหย้า ศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ" ณ ลาน สวนสนามหน้ากองบังคับการโรงเรียนชุมพลทหารเรือ เกล็ดแก้ว อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๕๓ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๓๐ น. เป็นต้นไป ร่วมกิจกรรมลีลาศ รำวงกับดนตรีวงใหญ่ พร้อมการแสดงต่าง ๆ มากมาย สนใจร่วมงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือจองโต๊ะร่วมงาน ราคา ๒,๐๐๐ บาท และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประธานรุ่นทุกรุ่น หรือที่ทำการสมาคม ฯ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๒๔๑๑ ๕๘๕๕, นาวาโท สมบูรณ์ ถ้วยจินดา (ที่มา : สมาคมศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑