ดีคอมประเดิมสินค้าแกะกล่องจากแบรนด์ Bosch กับกล้อง IP 200 Series เพื่อภาพที่คมชัด ป้องกันความปลอดภัยให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 4, 2010 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ดีคอมเปิดตัว Bosch อย่างเป็นทางการ พร้อมปล่อยสินค้าระบบกล้อง CCTV รุ่น IP 200 Series ที่จะทำให้การตรวจจับความผิดปกติเป็นไปอย่างรวดเร็ว ป้องกันอันตรายโดยฉับพลัน การใช้งานไม่จำเป็นต้องใช้ DVR หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถติดตั้งกล้องได้ทันที ซึ่งให้ภาพและสีที่คมชัดมากตอบสนองการใช้งานของคุณระดับมืออาชีพ ใช้มาตราฐานการบีบอัดแบบ H.265 ทำให้ลดปริมาณพื้นที่ในการจัดเก็บได้มากถึง 30% ถ่ายภาพได้ยาวนานหลายวันติดต่อกันเพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ SD ในกล้อง ที่สำคัญสามารถดูภาพได้ทุกที่ ทุกเวลาด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังมีระบบค้นหาการเคลื่อนไหวอัจฉริยะ โดยจะสแกนการเคลื่อนไหวอัตโนมัติในวิดีโอที่บันทึก นอกจากนี้ไม่จำเป็นเฝ้าติดตามภาพด้วยตัวเอง เพราะกล้องจะทำงานโดยการแจ้งเตือน หากมีสิ่งผิดปกติเนื่องจากการเคลื่อนไหว คุณสามารถใช้การแจ้งเตือนเหล่านี้กระทำการต่างๆได้ เช่น ทำการเตือนภัย หรือเปลี่ยนแปลงคุณภาพการบันทึก IP 200 Series จึงเป็นสินค้าที่น่าจับตามองมากในขณะนี้ และยังมีทีมบริการลูกค้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทางโทรศัพท์ อีเมล์ หรือโทรสารด้วย สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมการรับประกันที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com