สมัครเข้าแคมป์ฝึกเล่นฮ็อกกี้น้ำแข็งฟรี...เตรียมหาเยาวชนทีมชาติหน้าใหม่

ข่าวบันเทิง Thursday March 4, 2010 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต สเก็ตน้ำแข็งสำหรับคนทันสมัย ร่วมกับ สมาคมฮ็อกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย จัดแคมป์ฝึกเล่นฮ็อกกี้น้ำแข็งรับปิดเทอมฟรี...กับ “ไอซ์ ฮ็อกกี้ ซัมเมอร์ แคมป์” ระหว่างวันที่ 15-19 มีนาคม 2553 ณ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน -แคราย โดยเปิดรับสมัครเยาวชนที่มีอายุตั้งแต่ 9-15 ปี เข้าร่วมฝึกการเล่นฮ็อกกี้น้ำแข็งเพื่อก้าวสู่การคัดเลือกเป็นนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยหน้าใหม่ โดยผู้ฝึกสอนจากสมาคมฮ็อกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย สนใจสมัครเข้าแคมป์ได้ฟรี...ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มีนาคม 2553 ขอทราบรายละเอียดและสมัครได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา โทร.02-354-2138 และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย โทร. 02-591-2925 หรือ ที่ สมาคมฮ็อกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย โทร. 02-369-1517 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล , คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821