บัตรเครดิตเอชเอสบีซี อาสาคลายร้อน มอบโบนัส 4 ต่อ เมื่อซื้อแพ็กเกจไทยเที่ยวไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 5, 2010 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ธนาคารเอชเอสบีซี บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบสิทธิพิเศษที่มากกว่า ให้สมาชิกบัตรได้เที่ยวคลายร้อนด้วยแพ็กเกจโรงแรมและที่พักชั้นนำทั่วไทย พร้อมรับโบนัส 4 ต่อ ต่อที่ 1 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% จากโรงแรมที่ร่วมรายการกว่า 100 โรงแรม ต่อที่ 2 ลดเพิ่มอีกด้วยคะแนนสะสมเอชเอสบีซี รีวอร์ดส สูงสุด 10,000 บาท ต่อที่ 3 ช้อปในงานตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป หรือครบตามที่กำหนด แลกรับทันทีบัตรกำนัลหรือของกำนัลโดนใจ อาทิ บัตรกำนัลช้อปปิ้ง หรือ กระเป๋าเดินทาง United Colors of Benetton หรือ บัตรห้องพัก 1 คืน ที่วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ และต่อที่ 4 ช้อปครบทุก 500 บาท ลุ้นรับรางวัลใหญ่แพ็กเกจท่องเที่ยวเรือสำราญเส้นทางเซี่ยงไฮ้-ญี่ปุ่น-เกาหลี จาก Royal Caribbean Cruises สำหรับ 2 ท่าน 1 รางวัล มูลค่า 200,000 บาท สิทธิพิเศษและของกำนัลอีกเพียบรอให้ลุ้นรับ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 11-14 มีนาคมศกนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วรนันท์ สุทธปรีดา, สาวิตรี หมวดเมือง โทรศัพท์ 0-2614-4609, 0-2614-4606 หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: 1. ธนาคารเอชเอสบีซีในประเทศไทย เอชเอสบีซีเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดสำนักงานให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2431 ด้วยประสบการณ์ด้านการเงินการธนาคารและเครือข่ายสาขากว้างขวางทั่วโลก รวมกับความรู้ความชำนาญของบุคลากรภายในประเทศ ธนาคารเอชเอสบีซีเปิดให้บริการด้านการเงินและการธนาคารเต็มรูปแบบ ทั้งบริการด้านเงินฝาก สินเชื่อธุรกิจ พาณิชย์ธนกิจ ธุรกิจสถาบันการเงิน บริการด้านบริหารเงินและตลาดทุน บริการดูแลและรับฝากหลักทรัพย์ บริการการค้าและเครือข่ายธุรกิจระหว่างประเทศ และบริการด้านการชำระเงินและบริหารเงินสดแก่ลูกค้าประเภทองค์กร ตลอดจนบริการบุคคลธนกิจและธุรกิจบัตรเครดิตแก่ลูกค้าประเภทบุคคล ธนาคารเอชเอสบีซีได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านบริการที่ได้มาตรฐานสูง ความมีจรรยาบรรณในการประกอบธุรกิจ และเจตนารมณ์ในการมุ่งมั่นบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม 2. เอชเอสบีซี โฮลดิ้ง พีแอลซี หรือ กลุ่มเอชเอสบีซี กลุ่มเอชเอสบีซี เป็นสถาบันผู้ให้บริการด้านการเงินและการธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันมีเครือข่ายสาขาประมาณ 9,500 แห่งใน 86 ประเทศและเขตปกครองทั้งในยุโรป เอเชีย แปซิฟิก ตะวันออกกลาง อเมริกา และแอฟริกา ให้บริการแก่ลูกค้าจำนวนกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก มีสินทรัพย์รวม 2,527,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2551) ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่มเอชเอสบีซี