"Spacegal" ทำเก๋ ดึงโจ๋ AF3 กระชากใจวัยทีน เปิดแบรนด์ใหม่ชุดชั้นใน

ข่าวทั่วไป Wednesday October 25, 2006 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--อินโฟเควสท์
เปิดตัวกิ๊บเก๋ยูเรก้าไปสดๆ ร้อนๆ กับชุดชั้นในวัยใสแบรนด์ใหม่ล่าสุด "Spacegal" โดย บริษัท โรบอทที่ (ประเทศไทย) จำกัดณ Main Hall 2 ชั้น 1 สยามพารากอน ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้สาวสังคมตัวแทนวัยแรกแย้ม อย่าง"ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล", น้องไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวกมาพูดคุยบนเวทีถึงย่างก้าวแรกจากวัยเรียนสู่วัยทำงาน กิจกรรมสุดโปรดและสไตล์การแต่งตัวที่หนุ่มๆ ต้องยกนิ้วให้แล้ว ยังถูกใจสาวกเรียลลิตี้ชื่อดังAcademy Fantasia สุดๆ ด้วยการดึงตัว 3 หนุ่ม 2 สาว บอย, ต้า, ตุ้ย, เพชร, มิ้น AF3 มาเปิดมินิคอนเสิร์ต School Bus โชว์พลังเสียงให้ฟังกันสดๆ ...แหม่ เข้าใจเลือกพรีเซ็นเตอร์จริงจริ๊ง!! (แต่ถ้าเปลี่ยนจากมินิคอนเสิร์ตมาเป็น บอย-ต้า-ตุ้ย เดินแฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน ก็คงกิ๊บกิ้วไม่น้อยนะฮ๊า Oops!)
กระซิบบอกกันอีกต่อ สำหรับสาวๆ ที่สนใจชุดชั้นในดีไซด์หรู โดดเด่นไม่ซ้ำใครล่ะก็ SPACEGALเค้ามี Exclusive Shop อยู่ที่ชั้น 3 Zone C Central World Plaza, เคาน์เตอร์ชุดชั้นในที่ Siam Paragon และ ก็กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ที่ The Emporium และ The Mall Group ด้วยนะจ๊ะ