ภาพข่าวกระทรวงศึกษาธิการร่วมกับไมโครซอฟท์ ประกาศรางวัลชนะเลิศผลงานสร้างสรรค์ด้านไอซีทีเพื่อการศึกษา

ข่าวทั่วไป Monday March 8, 2010 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ (ที่ 2 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน (ที่ 2 จากขวา) เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และนางสาวปฐมา จันทรักษ์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมอบรางวัลให้กับนักเรียนผู้ชนะเลิศในการสร้างสรรค์ผลงานไอซีทีเพื่อการเรียนรู้ระดับประเทศ ในโครงการ “Microsoft IT Youth Challenge 2010” พร้อมกันนี้ได้ประกาศรางวัลให้กับครูผู้สร้างสรรค์ผลงานไอซีทีที่โดดเด่นในโครงการ “Thailand Innovative Teachers Leadership Award 2010” ซึ่งทั้ง 2 โครงการได้ดำเนินงานภายใต้โครงการ “Partners in Learning” ที่กระทรวงศึกษาธิการและไมโครซอฟท์ได้ร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 และได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา นับเป็นการกระจายโอกาสทางการศึกษา และสนับสนุนให้มีการพัฒนากระบวนการเรียนรู้อย่างไม่หยุดยั้งผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณศุภาดา ชัยวงษ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์: 0-2627 3501 ต่อ 209 โทรสาร: 0-2627 3545 Email: sjaidee@th.hillandknowlton.com