เชฟโรเลต โคโลราโด ผงาดคว้ารางวัลค่ายผู้ผลิตยอดเยี่ยม กวาดแชมป์รุ่นโปรทรัคในรายการ พัทยา โปร เรซซิ่ง ซีรีส์ 2009

ข่าวยานยนต์ Monday March 8, 2010 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เวเบอร์ แชนวิค มร.คาเฮอร์ คาเซม รองประธานฝ่ายปฏิบัติการการผลิต และควบคุมคุณภาพ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) รับมอบรางวัลจาก คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เคียงข้างกับเชฟโรเลต โคโลราโด รถปิกอัพอเมริกันสายพันธุ์แกร่ง เนื่องในโอกาสที่ จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย คว้ารางวัลประเภทค่ายผู้ผลิตยอดเยี่ยม หรือ Best Manufacturing ในรุ่นโปรทรัคจากการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการพัทยา โปร เรซซิ่ง ซีรีส์ 2009 สำหรับรางวัลประเภทค่ายผู้ผลิตยอดเยี่ยมนี้ จะมอบให้แก่บริษัทผู้ผลิตรถที่ได้รับคะแนนรวมสูงสุดจากการแข่งขันทั้ง 5 สนามตลอดทั้งปี 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งเชฟโรเลต โคโลราโด ได้คะแนนรวมมากที่สุด และยังสามารถกวาดแชมป์รุ่นโปรทรัคครบทุกรุ่นทั้งในประเภทเกรดเอ บี และซี จึงคว้ารางวัลนี้ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ เกี่ยวกับ เจนเนอรัล มอเตอร์ส เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตรถที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2451 ปัจจุบันมีการผลิตรถยนต์และรถปิกอัพใน 34 ประเทศ สำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองดีทรอยท์ โดยมีพนักงาน 204,000 คนในทุกภูมิภาคสำคัญทั่วโลก มีการจำหน่าย และการบริการใน 140 ประเทศ ภายใต้แบรนด์ชื่อดัง ทั้ง บูอิค คาดิลแลค เชฟโรเลต จีเอ็มซี จีเอ็มแดวู โฮลเดน โอเปิล วอกซ์ฮอลล์ และวูลิง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าเยี่ยมชมที่ www.gm.com สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปภาดา ตวงหิรัญวิมล หรือสถาปนา กาญจนประกร เวเบอร์ แชนวิค บริษัท แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02 343 6057, 081 621 2404 อีเมล์: Paphada@webershandwick.com, Satapana@webershandwick.com หรือ ศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2791-3400 โทรสาร 0-2937-0171 อีเมล์: sasinan.allmand@gm.com