ทีวีไกด์ซิทคอม“เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” จันทร์ที่ 8 มี.ค. 2553 “ซันนี่” เกร็งต้นคอ!! เสยผมค้าง “โอปอล์-พอลล่า” มือติดกาวจนเมื่อย

ข่าวบันเทิง Monday March 8, 2010 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--จีทีเอช วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5 “ซันนี่” เกร็งต้นคอ!! เสยผมค้าง “โอปอล์-พอลล่า” มือติดกาวจนเมื่อย จันทร์นี้ (8มี.ค.) เรื่องราวโกลาหลเมื่อ ขวัญใจ (พอลล่า) จอมเซ่อซ่าได้รับออเดอร์จาก คุณรุจน์ (บ๊อบบี้) เป็นเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคสำหรับแจกคนในคอนโดแต่ดันหยิบผิดเป็นกาวซุปเปอร์กลูที่ติดแน่นตลอดกาลซึ่งคิดค้นโดย คุณวี(โบ-ธนากร) เดือนร้อนเพื่อนๆ ทั้งหมดต้องตัวติดหนึบอยู่กับสิ่งไม่คาดฝัน เล่นเอาแย่ไปตามๆกัน ทำเอา คุณวี ผู้ประดิษฐ์กาวรู้สึกผิดจนคิดจะคิดค้นน้ำยาแก้แต่โดน ภูผา ขัดขวางไว้ด้วยเหตุผลทางธุรกิจที่จะทำให้สินค้าของบริษัทเสียชื่อ เหตุการณ์ป่วนหนักเมื่อทุกคนต้องมาติดอยู่รวมกันที่ล็อบบี้ด้วยฝีมือ คุณรุจน์ บาปตกหนัก ที่ คุณวี กับ ภูผา (เผือก-พงศกร) ต้องมาคอยรับใช้เพื่อนๆ ที่ไปไหนไม่ได้ จนในที่สุด คุณวี ทนไม่ไหวหันมาใช้กาวเล่นงาน ภูผา เอง และช่วยเหลือทุกๆ คนได้แต่กลายเป็นว่ากาวทำให้ทุกคนๆ เกิดความผูกพันอย่างเหลือเชื่อกับสิ่งที่ตัวเองติดอยู่!!! บรรยากาศการถ่ายทำสนุกสนานสุดๆ เพราะแต่ละคนต้องทำท่าตึดหนึบกับวัตถุต่างๆกัน!! เริ่มตั้งแต่ โอปอล์ ที่มือต้องติดกับหม้อตลอดเวลา จะขึ้นมอเตอร์ไซค์ก็ต้องติดไปด้วย ขนาดไปประชุมยังต้องแปลงร่างหม้อใบจิ๋วให้กลายเป็นแจกันดอกไม้ จะได้เนียนสายตาคนอื่นๆ ส่วน ซันนี่ ที่ดูจะลำบากกว่าใคร เมื่อต้องมาติดแหงกกับท่าเสยผม ซึ่งมือต้องแปะอยู่บนผมตัวเองอยู่นานสองนาน งานนี้แม้จะทั้งเมื่อย แต่เพื่อความฮา ซันนี่ ยอมลงทุนเต็มที่!! ยิ่งเวลาเข้าฉากกับ โบ ก็ยิ่งขำกระจาย เพราะ โบ จะสวมวิญญาณคุณวีหนุ่มเนิร์ดแบบสุดพลัง ส่งอารมณ์ให้ บรรยากาศเฮฮาไปกันใหญ่ ซึ่งในฉากต่อมา ซันนี่ ต้องโชว์ท่าเต้นสุดกวนออกมา ทำเอา พอลล่า ที่ต้องเข้าฉากด้วยถึงกับทนไม่ไหวหัวเราะก๊ากกับท่าเต้นสุดพิลึกกึกกือที่ ซันนี่ บรรจงสร้างสรรค์ออกมา เรียกเสียงฮาครืนกันทั้งกอง เรื่องราวในตอนนี้จะปั่นป่วนขนาดไหน ติดตามชมกันได้ ใน เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร วันจันทร์ ที่8 มีนาคม 2553 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5