โฉมหน้าสุดยอดนางแบบ จากการประกวด BIG Hunt 100 Lovely Girls Photo Contest

ข่าวทั่วไป Monday March 8, 2010 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--บิ๊ก คาเมร่า คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บิ๊ก คาเมร่า จำกัด ส่งมอบน้องๆ นางแบบที่มีผลโหวตมากที่สุดทั้ง 10 คน จากโครงการประกวดภาพถ่าย BIG Hunt 100 Lovely Girls Photo Contest : way to miss motor show 2010 เข้าสู่เวทีการประกวด Miss Motor Show โดยมีคุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เป็นผู้รับมอบนางแบบทั้ง 10 คน โดยในการประกวดมิสมอเตอร์โชว์รอบสุดท้าย จะมีผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้งสิ้น 20 คน เพื่อค้นหาสุดยอดสาวงามผู้ที่จะทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 โดยจะมีการประกวดรอบตัดสินในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2553 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยช่างภาพผู้เป็นเจ้าของผลงานทั้ง 10 จะได้รับเชิญเข้าร่วมชมการประกวดรอบตัดสินการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ 2010 และเข้าร่วมเป็นช่างภาพพิเศษกับทีมงานฝ่ายภาพของ บริษัทกรังด์ปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 31 ซึ่งถือเป็นสิทธิพิเศษ และโอกาสครั้งสำคัญช่างภาพทั้ง 10 ท่าน ที่จะได้มีประสบการณ์การถ่ายภาพในระดับมืออาชีพ Mr.Chawut Phosa-ard (Joke) Assistant Marketing Manager Tel : +66 (0) 2809-9956-65 Ext.6112 Fax : +66 (0) 2809-9956 Ext.6113 E-mail : joke.chawut@gmail.com http://www.bigcamera.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-809-9956-6112 ชาวุฒิ