ร้าน2Spot Shop สุดครึกครื้นกับโปรโมชั่น คู่รักคู่คุ้ม Couple pack Cheaper Prize

ข่าวทั่วไป Monday March 8, 2010 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ จัดโปรโมชั่นคู่รักคู่คุ้ม Couple pack Cheaper Prize ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สร้างบรรยากาศครื้นเครงให้กับการช๊อปปิ้งสินค้าคาแรกเตอร์อาทิ Bloody Bunny กระต่ายโหด, Unsleep Sheepแกะนอนไม่หลับ และ Biscuit แมวชอบทำขนม ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดคู่ ตุ๊กตาคู่ กระเป๋าคู่ Accesoryคู่ ในราคาสุดคุ้มที่ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ ระหว่างซอย 2-3 หลังโตโยต้า โชว์รูมและหลังโรงหนังลิโด้ Tel 026583926 นอกจากนั้นยังมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central สาขาชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone หรือมารู้จักกันก่อนที่ www.2spotstudio.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com www.2-spot.com