ทีวีไกด์รายการ "กลมกิ๊ก" “บ๊วย-เชษฐวุฒิ” เป็นอันจ๋อย! สมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” ซุกลูก-เมียเซอร์ไพร์ส

ข่าวบันเทิง Tuesday March 9, 2010 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย เป็นแขกรับเชิญที่สนิทสนมกลมเกลียวกับสมาชิกบ้าน “กลมกิ๊ก” เป็นอย่างดี สำหรับพิธีกรหนุ่มหุ่นล่ำบึก “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความทะเล้น อารมณ์ดีเป็นที่สุด วันนี้สมาชิกบ้านกลมกิ๊ก คิดแผนแกล้งเซอร์ไพร์สน้องรักอย่างหนุ่มบ๊วย ด้วยการชวนหนุ่มบ๊วยเข้าครัวมาเป็นลูกมือ “คุณแม่สุชาดา” ทำเมนู “ข้าวตังหน้าตั้ง” ซึ่งเจ้าตัวก็ยังคงความอารมณ์ดี ยียวนชวนทะเล้น กับ “คุณแม่สุชาดา” ตลอดเวลา โดยที่หนุ่มบ๊วยไม่รู้ตัวเลยว่า กำลังจะเจอกับเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ที่เหล่าสมาชิกบ้านกลมกิ๊กเตรียมเอาไว้อย่างแนบเนียน ด้วยการสร้างสถานการณ์ให้คนในบ้านกลมกิ๊ก ช่วยกันสาละวนเฟ้นหานายแบบ นางแบบรุ่นเยาว์ มาเพื่อใช้ในการขายสินค้าเสื้อผ้าเด็ก ธุรกิจใหม่ของ “ติ๊ก กลิ่นสี” โดยทุกคนวางแผนให้ “บ๊วย” ซึ่งเป็นอดีตนักรักบี้ทีมชาติมาเป็นเทรนด์เนอร์สอน “แก้ว” ให้เล่นรักบี้ เพื่อจะได้เข้าร่วมชมรมรักบี้ ระหว่างที่ทุกคนวุ่นวายกับการหานางแบบ และ นายแบบ จู่ๆ “บี้” ก็นำตัวนางแบบที่ตัวเองติดต่อมาได้มาให้ “ติ๊ก” เป็นคนเลือก จากเดิมที่เคยตั้งสเป็คไว้เป็นเด็กเล็ก แต่กลายเป็นเด็กสาว รูปร่างสูงยาว ขาวหมวย ที่ทำเอาหนุ่มบ๊วยถึงกับงง ทันทีที่เห็นภรรยาตัวเองโผล่มาเซอร์ไพร์สในรายการ ก่อนจะเรียกสติคืนมาแบบทันควัน แล้วถามหาลูกสาวสุดหวงแบบไม่ขาดปาก หันรีหันขวามองหาลูกสาวด้วยใบหน้าไม่สดใสอยู่ไม่นาน ก็ทำเอาหนุ่มบ๊วยหน้าบานเป็นกระด้ง เมื่อ “กุ้ง” เปิดประตูบ้านตอนรับ “น้องแพรว-แพรวพิชา วัชรคุณ” และพี่เลี้ยงสาวสวย “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี” เพื่อส่งลูกสาวสุดหวงของหนุ่มบ๊วยมาให้ถึงสตูดิโอ เจอเซอร์ไพร์สแบบขนมาอำกันทั้งครอบครัวขนาดนี้ ทำเอาหนุ่มซ่าส์จอมทะเล้น ถึงกับอึ้งไม่เป็นท่าเลยทีเดียว! ติดตามชมภาพความประทับใจอันแสนน่ารักของครอบครัว “วัชรคุณ” ได้ในรายการ “กลมกิ๊ก” ในวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 เวลา 15.00 น. ทาง ททบ.5 และ ติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.manytv.com