กองทัพเรือ จัดแถลงข่าวการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ๒๐๑๐

ข่าวทั่วไป Wednesday March 10, 2010 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๑๐ มีนาคม ๒๕๕๓) เวลา ๑๐.๐๐ น. พลเรือเอก นิพนธ์ จักษุดุลย์ รองผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ๒๐๑๐ ณ ห้องหรรษานาวี ราชนาวีสโมสร ท่าช้างวังหลวง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยมีประธานอนุกรรมการฟุตบอล ผู้จัดการทีม ทีมผู้ฝึกสอน ผู้บริหารบริษัทระยอง ไทยพรีเมียร์ จำกัด และองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ร่วมแถลง ฯ การจัดงานแถลงข่าวฟุตบอล กองทัพเรือ ในครั้งนี้ เพื่อเผยแพร่กิจกรรมและแจ้งข้อมูลข่าวสาร การดำเนินงานของคณะอนุกรรมการฟุตบอลกองทัพเรือ ประจำปี ๒๕๕๓ และการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล ๒๐๑๐ ให้แก่สื่อมวลชนและผู้ที่สนใจทั่วไปได้รับทราบ (ที่มา : กพร.ทร.) กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑