ทีวีไกด์รายการ “Living Mantra” วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553

ข่าวบันเทิง Wednesday March 10, 2010 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อควา มีเดีย 360 “หมวย-ช้าง-เอิง” รวมเคล็ดลับสร้างสุขจากงาน วิธีสร้างสุขจากงานพร้อมตามติด 1 วัน “อ้น-ศรีพรรณ” ใน “ลิฟวิ่ง มันตรา” 14 มี.ค.นี้ บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.10-11.00 น. “ลิฟวิ่ง มันตรา” สัปดาห์นี้ 3 มันตรากูรูผู้รอบรู้ หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา และ เอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ขอนำเรื่องราวดีๆมาเตือนภัยสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่มีโอกาสเสี่ยงต่อโรคร้ายที่มักจะมาพร้อมกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น ริดสีดวง, ผมร่วง, ไมเกรน ฯลฯ พร้อมวิธีป้องกัน ที่รับรองได้เลยว่าโรคร้ายจะไม่มาเยือนอีกแน่นอน ต่อด้วยช่วง “กูรูทอล์ค” ที่ได้มันตรากูรูรับเชิญ “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” มาเผยถึงวิธีการใช้ชีวิตเพื่อให้มีแรงบันดาลใจในการทำงานอย่างมีความสุข โดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค พร้อมตามติดชีวิตการทำงาน 24 ชั่วโมง ของสาว “อ้น” ต่อด้วยช่วง “เฮลท์ แอนด์ บิวตี้” ที่ได้มันตรากูรูผู้คิดค้นท่าออกกำลังกายที่ช่วยป้องกันโรคต่างๆที่เกิดกับคนทำงาน “เล็ก-ฉัตริษา ศรีสานติวงศ์” มาสอนเทคนิคการออกกำลังกายแบบง่ายๆระหว่างการทำงานมาฝาก จากนั้น “โอ่ง-กงพัฒน์” มันตรากูรูหัวใจศิลป์ มาขอแนะการ D.I.Y ของสำหรับตกแต่งโต๊ะทำงานแบบน่ารักๆด้วยไอเดียง่ายๆ ให้โต๊ะทำงานธรรมดาๆกลายเป็นโต๊ะทำงานที่มีสีสัน สร้างบรรยากาศในการทำงานให้น่าทำงานมากขึ้น ปิดท้ายด้วย “ซีรีส์ : รักโลกหรรษา” ที่นำเทคนิคการประหยัดพลังงานในแบบฉบับพนักงานออฟฟิศมาฝาก ติดตามรายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆ ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5