“พีเค” พบรักใหม่ ดอดย่องไปสำราญใจกลางกรุง ณ Roof Club อาคารสีบุญเรือง

ข่าวบันเทิง Thursday March 11, 2010 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาคารสีบุญเรือง แอบเห็นหนุ่มพีเค ย่องไปที่อาคารสีบุญเรือง ตรงบริเวณดาดฟ้า Roof Club อยู่เป็นประจำ คิดว่าไปแอบจีบสาว หรือพบรักใหม่ที่ไหนสะอีก ที่ไหนได้ เรื่องมีแฟนใหม่นี่ กลับกลายเป็นเรื่องของคนรักรถอีกตามเคย เพราะมีคนเห็นว่าพีเคแอบไปรับลมเล่นรถวิทยุบังคับกลางลานดาดฟ้า บนพื้นที่ 909 ตรม. ณ อาคารสีบุญเรือง ซึ่งเปิดเป็น Exclusive Club โดยเล่นอย่างเมามันส์ แบบเคียงบ่าเคียงไหล่ กับเจ้าของอาคารสีบุญเรือง และประธาน Roof Club พันตรีชโยดม สีบุญเรือง พร้อมผองเพื่อนเหล่า CEO จากหลายสถาบัน ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์จริงๆ เพราะเจ้าตัวบอกว่า “การได้เล่นรถวิทยุบังคับ นอกจากจะเป็นการออกกำลังกายไปด้วยแล้ว ยังเป็นการฝึกสมาธิที่ดี แถมมาเล่นแข่งรถในสนามรถวิทยุบังคับอย่างนี้ ไม่ต้องเจ็บตัว แถมได้เพื่อนฝูงเพิ่มอีกต่างหาก” สำหรับพื้นที่บนดาดฟ้าของอาคารสีบุญเรืองนั้น มีขนาดกว้าง 909 ตรม. โดยแบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วน คือ พื้นที่ครึ่งหนึ่ง สำหรับคนรักรถ RC (Car Radio Control) โดยจะเล่นกันตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไปทุกวันจันทร์ ใครสนใจมาร่วมเป็นสมาชิก ต้องติดต่อกันล่วงหน้า เพราะเปิดรับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ส่วนคนที่สนใจอยากซื้ออะไหล่ หรือรถวิทยุบังคับสำเร็จรูป สามารถติดต่อเข้าชมที่ Roof Club Shop ณ อาคารสีบุญเรืองได้ทุกวันในเวลาทำการ ส่วนพื้นที่อีกครึ่งหนึ่ง เปิดรับงานจัดเลี้ยง งานแต่งงาน งานมินิคอนเสิร์ต และ งานอีเว้นต์ต่างๆ ซึ่งสำหรับพื้นที่สุดฮิปแสนเก๋ วิวนิวยอร์คใจกลางเมืองที่มีความสดใหม่ เดินทางมาสะดวก เพียงลงรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ก็เดินเข้าอาคารได้โดยง่ายอย่างนี้ ใครที่สนใจ สามรารถติดต่อกับฝ่ายบริหารอาคารได้ที่ 02-233-7000 ต่อ 134 และ 151 ได้เลยค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ แจคเกอร์ลีน เมอร์คาเดอร์ ผู้จัดการทั่วไป และผู้อำนวยการด้านการประชาสัมพันธ์ อาคารสีบุญเรือง โทร. 02-233-7000 ต่อ 151