ทีวีไกด์รายการ “ม.แก๊งค์ อาทิตย์ 14 มี.ค.53 “ซี-ควินท์” สลัดภาพ “บอยแบนด์” โชว์ “ลิเก” ปะทะน้องๆ “โพธินิมิต”

ข่าวบันเทิง Thursday March 11, 2010 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาร์เอส “ซี-ควินท์” สลัดภาพ “บอยแบนด์” โชว์ “ลิเก” ปะทะน้องๆ “โพธินิมิต” กลายเป็นรายการฮิตในหมู่วัยนรุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ “ม.แก๊งค์” มันส์ทุกมอ ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ได้ 4 หนุ่ม “ซี-ควินท์” มารับหน้าที่เป็นพิธีกรออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 10.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี สำหรับอาทิตย์นี้ทั้ง 4 หนุ่ม รับอาสาไปมอบความสนุกให้กับน้องๆ โรงเรียนโพธินิมิตร แม้จะต้องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าตรู่แต่ทุกคนก็หน้าสดใส เตรียมความพร้อมเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น ฟลุค, พิชญ์, โยชิ หรือ แบงค์ หลังจากเตรีมงานเตรียมความพร้อมเรียบร้อยการถ่ายทำก็เริ่มทันทีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ซึ่งก็ได้รับกำลังใจดีๆ จากน้องๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ส่งเสียงกรี๊ดเชียร์เป็นระยะ งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มไม่พลาดที่จะบุกไปเซอร์ไพร้ส์น้องๆ ถึงห้องเรียนพร้อมพูดคุยถึงประวัติความเป็นมาของโรงเรียนพอหอมปากหอมคอเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะท้าชนพระเอกลิเกประจำโรงเรียน งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะเป็นการสลัดภาพนักร้องบอยแบนด์มาเป็นซ้อมลิเกเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่ก็ขอสู้เต็มที่ โดยเฉพาะ “หนุ่มฟลุค” ที่ขอลุยเต็มที่ ทั้งร้อง ทั้งรำ ทำเอาเพื่อนๆ อีก 3 คนกับอึ้งไม่คิดว่าเพื่อนจะกล้าขนาดนี้ พอเห็นหนุ่มฟลุคโชว์ลีลาเท่านั้นแหละทั้ง พิชญ์, โยชิ และ แบงค์ ก็เอาด้วยเรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว โดย “ฟลุค” เผยถึงการสวมวิญญาณเป็นพระเอกลิเกให้เราฟังว่า “เป็นครั้งแรกครับที่ได้ร้องลิเก ต้องบอกกันตรงๆ ว่ายากมาก ส่วนตัวผมคิดว่ายากกว่าการร้องเพลงด้วยซ้ำ เพราะการร้องลิเกมีจังหวะและต้องลูกคอ แถมยังต้องออกลีลารำไทยอีก ซึ่งผมไม่เคยทำมาก่อน แต่เพื่อรายการ ม.แก๊งค์ ผมทำได้ทุกอย่าง ยังไงก็ขอฝากเทปนี้ไว้ด้วยนะครับรับรองสนุกชัวร์” ติดตามชมความสนุกสนานและมาดการเป็นพิธีกรของ “หนุ่มฟลุค” พร้อมเพื่อนๆ ในรายการ “ม.แก๊งค์” อาทิตย์ที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี