รับ “OfficeMate Catalog 2006” เล่มใหม่ ได้ฟรีที่ออฟฟิศเมท

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 3, 2006 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ออลสไมส์ คอมมูนิเคชั่น
บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน คอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยผ่านระบบแค็ตตาล็อกและอินเตอร์เน็ตเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของไทย เปิดตัว “OfficeMate Catalog 2006” เล่มใหม่ล่าสุดประจำปี 2549 ที่สร้างสรรค์ขึ้นมา ด้วย Concept Work With Art ทำงานอย่างมีศิลป์ เพื่อสร้างสรรค์ให้ชีวิตการทำงานของคุณง่ายขึ้น โดยแค็ตตาล็อคได้รวบรวมสินค้าคุณภาพยี่ห้อชั้นนำหลากหลายประเภทกว่า 8,000 รายการ ด้วยกระดาษอาร์ตมันสี่สีสันสวยงามทั้งเล่ม 480 หน้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสั่งสินค้าได้เสมือนเห็นสินค้าจริง พร้อมแบ่งแยกประเภทสินค้ากว่า 11 หมวด เพื่อความสะดวกในการเลือกสรรสินค้า และบริการจัดส่งฟรี ภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมรับประกันความพึงพอใจ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการออฟฟิศเมทมาตลอด 10 ปี ทางออฟฟิศเมทจัดรายการ Officemate Member Rewards ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยการสั่งซื้อสินค้าจากออฟฟิศเมททุกๆ 100 บาท จะได้รับคะแนน Officemate Member Rewards 5 คะแนนสะสม เพื่อนำมาแลกของรางวัล ซึ่งมีให้เลือกมากมาย โดยรางวัลใหญ่คือ รถยนต์ Honda Jazz สนใจติดต่อขอรับ แค็ตตาล็อค ออฟฟิศเมท 2006 มูลค่า 250 บาท ได้ฟรี !!!!! ที่ Officemate Call Center 02-739-5555 (120 คู่สายอัตโนมัติ)
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
จตุพล ศิริเดช (ตุ่น) กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม) นวธิดา บัวโชติ(โบว์)
All Smiles Communication Co., Ltd.
01-423-8606, 01-2697731, 09-107-9809