Soken MP 3 รุ่น F660 A เพื่อนรู้ใจคนรุ่นใหม่ ดีไซน์หรู สไตล์ Clystal Jewelry

ข่าวทั่วไป Tuesday February 21, 2006 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ออลสไมส์ คอมมูนิเคชั่น
บริษัท โซเคน อิเล็กทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องเล่นวีซีดี และเครื่องเล่น MP 3 ชั้นนำของประเทศไทย ขอแนะนำเครื่องเล่น MP3 รุ่นใหม่ล่าสุด กับ Soken MP 3 รุ่น F660 ดีไซน์หรูมีรสนิยม สะดุดตาด้วยการออกแบบ สไตล์ Clystal Jewelry มาพร้อมหูฟังคุณภาพเยี่ยมของ Sennheiser จากประเทศเยอรมัน และสุดยอดประสบการณ์เสียงจากชิป Philips PNX 0101 ด้วยระบบเสียง Life VibesTM ที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุดในปัจจุบัน ปรับแต่งเสียงได้ถึง 9 แบบ คุ้มค่าด้วยระบบการทำงานแสนง่ายทั้งการแสดงชื่อเพลงและเนื้อเพลงเป็นภาษาไทย ระบบเมนู (OSD) เลือกได้ทั้งภาษาไทย และอังกฤษ ระบบหน้าจอ (OLED) 2 สี อีกทั้งสามารถเล่นไฟล์ได้ทั้ง WMA, WAV, MP3 และสามารถรับคลื่นสถานีวิทยุ FM ที่มีความละเอียดถึงทศนิยม 2 หลัก และบันทึกเสียงจากสถานีวิทยุได้ ซึ่งสามารถเล่นไฟล์ต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมง รูปลักษณ์ดีไซน์หรู น่าพกพา และยังมีสีให้เลือกสรร 3 สี คือ ได้แก่ สีขาว white milk, สีเขียว Green Sherbet และสีเงิน Silver ราคาเพียง 4,590.00 บาทสำหรับ 256 MB และ 5,590 บาท สำหรับ 512 MB. “เสียงไม่ดีไม่ต้องไปฟัง ฟัง SOKEN MP3 ดีกว่า เสียงดี๊ดี”
บริษัท ออลสไมส์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
จตุพล ศิริเดช (ตุ่น) หรือ กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม)
โทร. 02-909-8530, 01-423-8606 และ 01-269-7731
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

แท็ก ดีวีดี