ข่าวทั่วไป Monday June 27, 2005 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ดีแทค
ดีแทค เปิดตัวบริการเสริมพยากรณ์สุดเก๋ “ฟันธง ตรงเป๊ะ!” คนต่อคน วันต่อวัน กับ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ส่งผลทำนายแบบส่วนตัวผ่าน SMS ถึงมือถือตรงเวลาทุกเช้า
ดีแทค เพิ่มสีสันใหม่ให้บริการเสริม เปิดตัวบริการ “ฟันธง ตรงเป๊ะ!” บริการดูดวงรูปแบบใหม่กับนักพยากรณ์ชื่อดัง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ส่งผลทำนายตรงถึงมือถือทุกเช้าวันละข้อความ ชูจุดเด่นฟันธงพยากรณ์จากข้อมูลเฉพาะคน ทำนายจากวัน เดือน ปีเกิด และเพศ ค่าบริการเพียง 29 บาท/เดือน เปิดโอกาสให้ลูกค้าทั้งในระบบจดทะเบียนและเติมเงินได้รู้ทิศทางการดำเนินชีวิตล่วงหน้าได้อย่างง่าย ๆ เพียงสมัครผ่าน *7499 พร้อมย้ำให้ลูกค้าจับตามองบริการใหม่แหวกแนวที่นำมารองรับลูกค้าตามไลฟ์สไตล์ซึ่งแตกต่างกันจากดีแทคอีกมากเร็ว ๆ นี้
นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า ปัจจุบันดีแทคให้บริการเสริมประเภทบอกรับข้อมูลกับลูกค้าผ่าน 2 ช่องทางหลัก ได้แก่ บริการผ่านระบบเสียงอัตโนมัติ หรือ IVR และบริการผ่านการส่งข้อความสั้น หรือ SMS โดยมีข้อมูลหลายประเภทให้ลูกค้าทุกกลุ่มได้เลือกใช้บริการ อาทิ ข้อมูลเพื่อความบันเทิง ข้อมูลที่ช่วยไม่ให้พลาดการสื่อสาร ข้อมูลเพื่อธุรกิจ ข้อมูลตามไลฟ์สไตล์ ฯลฯ
“ด้วยไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกัน เราจึงได้เปิดตัวบริการเสริมใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่สนใจในเรื่องของดวงชะตา คือ บริการ ฟันธง ตรงเป๊ะ! เป็นการพยากรณ์ดวงชะตาในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทำนายดวงชะตาบนพื้นฐานข้อมูลเฉพาะบุคคล ตามวัน เดือน ปีเกิดและเพศ ที่ลูกค้าได้แจ้งไว้ จึงได้ผลตรงกับลูกค้าแต่ละคนมากที่สุด โดยเราได้รับเกียรติจากอาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ นักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างดีมาเป็นผู้ฟันธงส่งคำทำนายอย่างชัดเจนถึงลูกค้าผ่าน SMS ทุกเช้า วันละ 1 ข้อความ เพื่อให้ทราบถึงทิศทางชีวิตล่วงหน้าและนำคำพยากรณ์มาใช้ในการวางแผนชีวิตอย่างเหมาะสม และใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท” นายสันติกล่าว
นายสันติย้ำว่าดีแทคจะมีบริการเสริมที่มุ่งสร้างความพึงพอใจ ตอบสนองความต้องการและความสนใจของลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ ออกมาอีกมาก และที่สำคัญคือบริการเสริมจากดีแทคจะมีความแตกต่างและพิเศษกว่าที่ลูกค้าได้รับจากผู้ให้บริการรายอื่น ๆ อย่างแน่นอน
ลูกค้าดีแทคทั้งในระบบจดทะเบียนและระบบเติมเงิน สามารถสมัครหรือสอบถามการใช้บริการได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันนี้เป็นต้น เพียงกด *7499 จากโทรศัพท์มือถือ อัตรานาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยคิดค่าสมัครและค่าบริการเป็นรายเดือนเพียงเดือนละ 29 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เมื่อการสมัครสมบูรณ์แล้วลูกค้าจะได้รับ SMS ยืนยันการสมัคร และได้รับคำพยากรณ์ในวันรุ่งขึ้น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรับ SMS คำพยากรณ์ในแต่ละวันแต่อย่างใด.
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า : DTAC Call Center กด*1800 จากมือถือ หรือ 02-202-7000
สื่อมวลชน : พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์ Media Coordination & Support - DTAC
โทร 02 202 8000 #31887 มือถือ 01 623 9895