รายการ ผู้ชายใบมีดโกน ออกอากาศวันที่ 7 พฤษภาคม 2549 เวลา 08.05-08.30 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday May 4, 2006 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
“เข็ม” แย้มหัวใจนี้มีคนจอง
สองพิธีกร “ผู้ชายใบมีดโกน” ฝีปากกล้า พอล-ภัทรพล ศิลปจารย์ และPK.ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ช่วยกันเจาะลึกเรื่องราวความรักของสาวเข็ม-กฤตธีรา หรือที่รู้จักกันในนามเข็ม-ตีสิบ จนยอมแย้มเรื่องหัวใจให้รับรู้เป็นครั้งแรกผ่านทางรายการตอนนี้หัวใจมีคนจองแล้วเป็นหนุ่มนอกวงการ
นาน ๆ จะปรากฏตัวตามรายการสักครั้งพอมาออกรายการ “ผู้ชายใบมีดโกน”ก็เจอดีเข้าจนได้ เมื่อสองหนุ่ม พอล-PK ยิงคำถามจนเข็มยอมสารภาพเรื่องหัวใจที่ปกปิดมานานไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ความลับแตกก็คราวนี้ เข็มยอมจำนนเผยความรักที่กำลังไปได้ดีกับหนุ่มนอกวงการอยู่ในช่วงเรียนรู้นิสัยใจคอซึ่งกันและกัน ความลับเรื่องหัวใจค่อย ๆ คลายทีละน้อย เข็มพูดไปก็ออกอาการเขินไป
เข้าช่วงสุดท้าย ช่วงดันดาราเข็มถูกสองหนุ่มดันเรื่องความสามารถในการวาดภาพ จะสวยขนาดไหน พลาดไม่ได้ใน “ผู้ชายใบมีดโกน”ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม 49 เวลา 08.05 น. ทางช่อง3
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทร.0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3915
อัญชนา ปันยารชุน / เอ๋ anchana@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์
สายชล กระต่ายทอง / น้ำฝน saichon@bectero.com ประชาสัมพันธ์ รายการ โทร. 06-0077468
สุนันทา/เก๋ ประชาสัมพันธ์ รายการผู้ชายใบมีดโกน โทร. 01-8548184