คลื่นอ้วน เอาอีกแล้ว !!! จัดกิจกรรมส่งท้ายปีสุดเก๋ เฮ ขำ รวมพลังศิลปินอินดี้ แปลงโฉมแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ใน “เล็ก ชิ้น สด ตอน คาราโอเกะ ปาร์ตี้” (Need Somebody Love By DUREX LOVE)

ข่าวทั่วไป Monday December 25, 2006 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--คลิค — วี อาร์ วัน
ได้หัวเราะน้ำตาเล็ด และแดนซ์สุด ๆ กันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต เล็ก ชิ้น สด ตอน คาราโอเกะ ปาร์ตี้ : Need Somebody Love By Durex Love ที่จัดความมันขึ้นโดย คลื่นอ้วน 104.5 แฟตเรดิโอ โต โต มัน มัน ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ดูเร็กซ์ เลิฟ (Durex Love) ที่สุดของปฏิบัติการทางดนตรีเฉพาะกิจครั้งนี้ นำทีมโดย โป้ โยคีเพลย์บอย , ญารินดา , อุ๋ย บุดดาเบลส , สครับบ์ , สล็อต แมชชีน และศิลปินอินดี้ทั่วฟ้าเมืองไทยอีกมากมาย ร่วมประชันฝีมือประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ และโชว์ลีลาการเต้น พร้อมแต่งกายตามแบบศิลปินต้นฉบับที่จะมาเหนือความคาดหมายให้สาวกแฟต ฯ ได้ฮากันจนท้องแข็งกันสนั่นผับหรู ROUTE 66 RCA.
ประเดิมเพลงแรกก็เรียกเสียงฮือฮาได้ซะแล้ว! กับโชว์ของเหล่าบรรดาดี.เจ. 104.5 แฟต เรดิโอ ที่มาในมาดของนักล่าฝัน Academy Fantasia พร้อมป๋าใหญ่ของคลื่น อย่างป๋าเต็ด — ยุทธนา บุญอ้อม ก็มาแปลงร่างเป็น อาต้อย — เศรษฐา พิธีกรของงานประกวด AF อีกด้วย ตามด้วยลีลาน่ารัก ๆ ของหนุ่มอบอุ่น ลิปตา ซึ่งขอยืมท่าเต้นยอดฮิตของ 2 สาว โฟร์-มด ในเพลง Love Love เรียกได้ว่าทุกช็อตต้องอึ้ง ทึ่ง เสียว ตามด้วยเพลงของ 6 หนุ่มหน้าใส UHT ในเพลง นี่แหละเพื่อน แบบสไตล์ของ Morning Surfers และ วง MOON ก็ขอดวลเพลง FIRE ของบุดดา เบลส ส่วนวง Lallaby ไม่ขอพลาดเวทีนี้เช่นกัน นำเพลงฮิตอย่าง ไซเรนเลิฟ ของเจมส์ มาโชว์อย่างถึงใจ
มาเบรกความมันในแบบย้อนยุคกับเพลง ใจประสานใจ ของ วง 18 กะรัต ที่วง อพาร์ทเม้นท์คุณป้า ภูมิใจเสนอ ก็น่าแปลกใจว่าทำไมเด็กแฟต ร้องตามกันหน้าตาเฉย ส่วน น้อง ๆ เลม่อน ซุป มาขอลองเพลงเพื่อชีวิตซักครั้งหนึ่งในชีวิตกับเพลง กัญชา ของพี่ ๆ คาราบาว เอาเป็นว่า เลม่อน ซุป สอบผ่าน
หมดเวลาสำหรับเพลงช้ากันแล้ว มา ทะลึ่ง กับ วง RED 20 แล้วตามด้วย ลอยทะเล ของ โจอี้บอย ที่บอล กับ กิ มาร้องในแบบของตัวเองแต่มาดของโจอี้ บอย วง TATOO COLOR ออกวาดลีลาเรียกเสียงกรี๊ดกับเพลง เกรงใจ ของ 2 หนุ่มแร็พเตอร์ แหม...ลีลาการเต้นไม่แพ้เจ้าของเพลงเลยทีเดียว จากนั้นมาเต้นกันต่อในจังหวะโจ๊ะ ๆ กับเพลงชายในฝัน ของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยน้อง กิ๊ฟ โมโนโทน ตามด้วยเพลง หนุ่มบาวสาวปาน ของ อาแอ๊ด คาราบาว และปาน ธนพร โดยวง PlayGround ทำเอาคนข้างนอกตกอกตกใจหมด นึกว่าอาแอ๊ดมาเอง วง SLOT MACHINE ขอแหวกแนวในเพลง โปงลางสะออน ขอบอกว่าคอสตูมคุณน้อง เหมือนมั่ก ๆ เพลง อย่าทำให้ฉันรักเธอ ของ บัวชมพู ก็ได้หนุ่ม เจ เจตมนต์ และสาวมาดเซอร์ ญารินดา มาร้องคู่จีบกันบนเวที ทำเอาสาว ๆ อิจฉาไปตาม ๆ กัน ต่อด้วยเพลง ความซื่อสัตย์ ของบอดี้สแลม ที่ได้วง โมโนโทน มากระตุกต่อมความมันให้เหล่าเด็กแนวกระโดดกันอย่างเต็มที่ เล็ก สุรชัย ก็ขอแดนซ์แบบเปลี่ยนแนวซะหน่อย กับเพลง คนใจง่าย ของ ไอซ์ ศรัณยู ถัดมาหนุ่มวง STYLISH NONSENSE ก็ออกมาเก๊กหล่อชนิดไม่แพ้ศิลปินต้นฉบับอย่าง กอล์ฟ & ไมค์ ในเพลง เรื่องเล็กของเธอ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็เกือบเกิดศึกแข่งกัน (ทำ) หล่อซะแล้ว...เพราะหนุ่ม ๆ วง SCRUBB ก็ออกมาวาดลวดลายกับเพลง ไปน่ารักไกล ๆ หน่อย ของแดน-บีม อุ๊แหม...ข่มกันใหญ่เลยนะจ๊ะพ่อคู๊ณณณณณณ!!
ความสนุกยังไม่หมด ยังมีต่อ กับเพลง จีบฉันที ของ BLACK VANILLA ที่ได้วง SLUR มาร้อง วงนี้เค้ามีทีเด็ดในเรื่องของการแต่งตัว แบบชนิดที่เรียกได้ว่าสุดยอด ก็เล่นแต่งออกมาเหมือนศิลปินต้นฉบับซะขนาดนี้ เป็นการเอาใจแฟน ๆ ชาวแฟตอย่างออกหน้าออกตา
ต่อด้วยเพลงซึ้ง ๆ ช้า ๆ บ้าง ซึ่งพอได้ยินเพลง รักกันให้ดี ของวง SANE ดังขึ้นก็สร้างเสียงกรี๊ดจน ROUTE 66 แทบแตก เพราะหนุ่ม ๆ JETSETTER ร้องไปก็ทำตาหวานไปด้วย.... อยากให้อยู่ด้วยไหม อัสนี วสันต์ ได้ SQWEEZ ANIMAL มาร้องนี่ก็เรียกเสียงฮือฮาได้เหมือนกัน สุหฤทธิ์ สยามวลา ก็ขอเอาใจสาวแท้ และสาวเทียม โดยการเชื้อเชิญให้มาโยกย้ายส่ายเอวให้เหมือนทาทา ยัง อู๊ย...ช่างเป็น EL NIN YO ที่น่ารักแบบพิลึกเลยทีเดียว คนนี้ก็ไม่ขอยอมแพ้ จีน FUTON ที่แต่งตัว และแดนซ์ได้สะใจวัยโจ๋เป็นที่สุดกับเพลง พลิคล็อค คริสติน่า รวมถึง โป้ — โยคีเพลย์บอย หนุ่มสุดเฮ้วของเราก็วาดลวดลายจนสาว ๆ ต้องกรี๊ด! นึกว่าเป็นตุ้ย AF 3 ตัวจริงเสียงจริงซะงั้น ! ก็พี่แกเล่นเต้นท่าสุดฮิตเพลง อกหักไม่ว่า นะซิ! ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงฮิตติดหู I Need Some Body Love ที่ได้หนุ่ม อุ๋ย บุดดา เบลส มาสร้างเซอร์ไพร้ท์เล็ก ๆ ร้องไปก็ขำไปทั้งคนร้องและคนฟัง จนหนุ่มอุ๋ยเกือบจำเนื้อเพลงไม่ได้เลยหละ โดยเฉพาะโชว์สุดท้ายนี้การันตีเลยว่าเป็นโชว์ที่แจ่มเจ๋งจริง ๆ ซึ่งงานนี้จะจงใจหรือไม่ คนที่ได้กำไรสุด ๆ เห็นจะเป็นแฟน ๆ ชาวแฟต ฯ ที่ได้หอบเอาความสุขกลับบ้านด้วย
ยัง....ยัง !! ความมันยังไม่จบเพียงเท่านี้ ภายในงานแต่ละคนได้นำของใช้แล้วที่คิดว่าเด็ดที่สุดมาห่อของขวัญ และแลกเปลี่ยนกันหน้างานตามธรรมเนียม ซึ่งจะแลกกันทุกช่วงดี.เจ. สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ที่ต่างก็ลุ้นตัวโก่ง ! อยากได้ของขวัญของศิลปินที่ตนชื่นชอบกันทั้งนั้น... ก่อนจบงานมีการประกาศผลที่สุดแห่งที่สุดได้รับคะแนนโหวตให้กับลีลาการร้องและแปลงโฉมในเพลง จีบฉันที ของ BLACK VANILLA ที่วง SLUR นำมาโชว์ในครั้งนี้ ก็ต้องยกนิ้ว และยกรางวัลนี้ให้กับหนุ่ม ๆ เค้าไปเลย แต่แหม...น่าอิจฉาเหล่าสาวกแฟตที่มาร่วมงานซะจริง ๆ เพราะนอกจากจะได้ความสนุกสุดฮาแบบ Non-Stop แล้วยังได้เห็นศิลปินคนโปรดทำสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยทีเดียว แถมยังได้ใกล้ชิดชนิดตัวต่อตัวอีกด้วย ติดตาม เล็ก ชิ้น สด ครั้งหน้า ได้ที่104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นจ๊า.....
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่าย PR คลิค — วี อาร์ วัน เรดิโอ องุ่น (081 - 8909839) , หว่าหวา (081 - 4132229)
สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ