เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าว โครงการ “Faces To Watch”

ข่าวทั่วไป Thursday July 27, 2006 07:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในเครือเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้านาฬิกา เกสส์ แบรนด์ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “Faces to Watch” ซึ่งเป็นโครงการเฟ้นหาหนุ่มสาวตัวแทนประเทศไทย ร่วมประชันกับหนุ่มสาวเกสส์จากกว่า 39 ประเทศทั่วโลก ในงานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับ หรือ บาเซิล แฟร์ 2007 ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในช่วงเดือนเมษายน 2550 เพื่อชิงตำแหน่งดาวดวงใหม่ประดับวงการแฟชั่นโลกให้กับนาฬิกาเกสส์
ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณจินตนา บุญรัตน์ กรรมการบริหาร เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นประธาน โดยมี มิส แอมเบอร์ เชีย (Miss Amber Chia) อดีตผู้ชนะเลิศการประกวดที่บาเซิลแฟร์ เมื่อปี 2548 ซึ่งนอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ของนาฬิกาเกสส์ทั่วโลกแล้ว ล่าสุดยังได้เป็นนางแบบตัวแทนเครื่องสำอางชื่อดังในประเทศมาเลเซีย และกำลังจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์โดยนำแสดงคู่กับนักร้องชื่อดัง นิโคลัส เชน ซึ่งกำลังโด่งดังในไต้หวันอยู่ในขณะนี้ มาร่วมพูดคุยถึงโครงการค้นหานายแบบและนางแบบของนาฬิกาเกสส์ รวมถึงร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการประกวดครั้งที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณฟอร์ด — กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร ELLE หนึ่งในคณะกรรมการตัดสินกิตติมศักดิ์จากวงการแฟชั่นของไทยมาร่วมให้คำแนะนำในการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าร่วมประกวดและเกณฑ์การตัดสินเพื่อค้นหาดาวดวงใหม่
วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2549
เวลา: 14.00 — 14.30 น. ลงทะเบียน
14.30 - 15.30น. งานแถลงข่าว
15.30 — 15.45น. ถาม — ตอบ
สถานที่: ห้อง พิซซาโร่ ชั้น 4 โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ (สถานีรถไฟฟ้าสยาม หรือ จอดรถได้ฟรีที่โรงแรม)
กำหนดการ
14.00 — 1430 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / อาหารว่างพร้อมบริการ
14.30 — 15.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน
วัตถุประสงค์การจัดงาน
พิธีกรเชิญ
คุณแอมเบอร์ เชีย ให้ข้อมูลเส้นทางสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพและประสบการณ์ในการประกวด
คุณพรรณชนิดา ศรีสำราญ หรือน้องแพง ดาราดาวรุ่งช่อง 3 ผู้ชนะการประกวดครั้งล่าสุดร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์
คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี แนะนำเคล็ดลับในการเตรียมตัวและเกณฑ์การตัดสิน
15.00 น. ผู้บริหาร (คุณจินตนา บุญรัตน์) /คณะกรรมการ/คุณแอมเบอร์/คุณแพง
ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
พิธีกรเชิญผู้สื่อข่าวชมบูธนาฬิกาเกสส์ที่สยามพารากอน
15.30 น. จบงาน
กรุณาตอบรับการเข้าร่วมงานหรือหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด
คุณวรดนู นิมมิต หรือ คุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ
โทรศัพท์ 02-229-7000 ต่อ 7254-7257 โทรสาร 02-367-5414
อีเมล์ voradanu@cmg.co.th , titaya@cmg.co.th

แท็ก เซ็นทรัล