บู๊ทส์ รีเทล จัดงานเปิดตัวแคมเปญ Change Just 1 Thing เปลี่ยน 1 อย่าง สร้างชีวิตที่ดีขึ้น

ข่าวทั่วไป Friday March 31, 2006 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--แม็กซิม่า
บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดงานเปิดตัวแคมเปญ Change Just 1 Thing เปลี่ยน 1 อย่าง สร้างชีวิตที่ดีขึ้น โดยบู๊ทส์จำแนกมุมมองในด้านชีวิตและสุขภาพ ที่คนส่วนใหญ่อยากมุ่งมั่นหรือเปลี่ยนแปลงมากที่สุดถึง 10 หัวข้อ อาทิ Stop Smoking, Eat Well, De — Stress, Safe Sex, Don’t Drink, Look Great, Lose Weight, Healthy Hair, Get Fit และ Moms Musts เพื่อเปลี่ยนเพียงหนึ่งสิ่งและตั้งเป้าหมายมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ นำเสนอในรูปแบบของละครซิทคอม โดยมีแขกรับเชิญที่จะมาร่วมเล่นละคร อาทิ ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช, จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ณัฏฐินี เจียรวนนท์, ดอม เหตระกูล, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, นานา ไรบีนา และอีกมากมาย ในวันอังคารที่ 4 เมษายน 2549 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแลนด์มาร์ค ตั้งแต่เวลา 17.30 น.- 19.30 น.
จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานตามวัน เวลา และสถานที่ ดังกล่าวข้างต้น หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือตอบรับการเข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 กำหนดการ
งาน Change Just 1 Thing เปลี่ยน 1 อย่าง สร้างชีวิตที่ดีขึ้น
วันอังคารที่ 4 เมษายน 2549
17.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน
18.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งาน Chang Just
1 Thing เปลี่ยน 1 อย่าง สร้างชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมแนะนำแคมเปญใหม่
18.04 น. วีดีโอพรีเซนเทชั่น
18.07 น. มร.เอียน ฮันเตอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงาน
18.10 น. การแสดงละครซิทคอมจากเหล่าแขกรับเชิญ 10 ท่าน ได้แก่
ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช, จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ณัฎฐินี เจียรวนนท์, ดอม เหตระกูล, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, นานา ไรบีนา, ภูริ หิรัญพฤกษ์, หยาดทิพย์ ราชปาล, อนิศ โอสถานุเคราะห์ และอติกานต์ หนุนภักดี
18.30 น. ทีมผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน สังสรรค์ตามอัธยาศัย