ทรูวิชั่นส์คลับ จัดกิจกรรม Summer Breeze of the Andaman เชิญสมาชิกร่วมทริป สู่เกาะพีพี และเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอันน่าตื่นใจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 12, 2010 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ทรูวิชั่นส์คลับ ทรูวิชั่นส์ คลับ ร่วมกับ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ชวนสมาชิกบินลัดฟ้าไปสัมผัสความงดงาม และพักผ่อนสุด Exclusive บนหาดทรายขาวแห่งอันดามัน ประทับใจกับการดำน้ำดูปะการัง และปลาทะเลหมู่เกาะพีพี เกาะสี่ เกาะไผ่ เกาะห้อง พร้อมเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของ ทะเลแหวก แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ Unseen Thailand สัมผัสธรรมชาติอันร่มรื่นในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาประ-บางคราม และสนุกสนานกับการเล่นน้ำ ณ สระมรกต พักผ่อน ณ โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว สไตล์โคโลเนียล โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท หาดคลองม่วง จ.กระบี่ และตีกอลฟ์ 9 หลุมฟรี! แบบไม่อั้น ณ สนามโภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกแพ็กเกจ Platinum และ Gold เพียง 18,500 บาท/ท่าน จากปกติ 28,500 บาท/ท่าน โทรจองสิทธิ์ วันที่ 17 มี.ค.53 วันเดียวเท่านั้น! ที่ 0-2725-7878 ( ตั้งแต่ 09.00 —17.00 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ทรูวิชั่นส์แคร์ โทร.02 725-2525 ประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ชยะพล วรรณศิริกุล (ติ๊ก) 02-615-9756