บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด เอาใจลูกค้าสมาชิก เชิญปรมาจารย์ด้านกลยุทธ์การบริหารแบรนด์ มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ข่าวทั่วไป Friday March 12, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เอเซียบุ๊คส บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ร่วมกับ บริษัท เทมเพอรัล แบรนด์คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และสำนักพิมพ์ John Wiley & Sons จัดสัมมนาพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พอล เทมเพอรัล ปรมาจารย์แนวหน้าของเอเชีย ทางด้าน กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ และเจ้าของผลงานหนังสือเล่มล่าสุด Advance Brand Management (2nd Edition) รวมทั้งหนังสือแนวบริหารแบรนด์ ติดอันดับหนังสือขายดีอย่าง Branding In Asia , Branding on MTV มาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ “Managing Brand in a Changing World” ในวันพฤหัสที่ 11 มีนาคม เวลา 9.00 — 10.00 น. ณ ห้องเดอะแคมปัส โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด โดยคุณภูเมธ มณูพิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ในฐานะที่ บริษัทฯ คือผู้นำในตลาดหนังสือภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะหนังสือแนวบริหาร และการจัดการ และต้องการให้ร้านหนังสือเอเซียบุ๊คส ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม และเศรษฐกิจ ในการเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูล และให้ความรู้ในเชิงสร้างสรรค์กับผู้นำองค์กร และนักธุรกิจ ทางบริษัทฯ จึงมีนโยบายในการสรรหากิจกรรมที่จะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าสมาชิกที่มองหายุทธวิธีใหม่ ๆ ในการบริหาร อีกทั้งบริษัทฯ ได้นำเข้าหนังสื่อแนวบริหารเล่มใหม่เรื่อง Advanced Brand Management (2nd Edition) ซึ่งมีเนื้อหาที่น่าสนใจในเรื่องของการบริหาร และการสร้าง แบรนด์ การจัดสัมมนา “Managing Brand in a Changing World” จึงได้เกิดขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร. พอล เทมเพอ รัล เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าสมาชิก และสื่อมวลชนที่สนใจได้ร่วมพูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกับ เจ้าของผลงานหนังสือ และท่านซึ่งเป็น ผู้ชำนาญระดับแนวหน้าในการสร้าง พัฒนา และบริหารจัดการแบรนด์ระดับโลกให้ประสบความสำเร็จ มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและฝึกอบรมเรื่องแบรนด์และการสร้างภาพลักษณ์มากกว่า 20 ปี ให้กับบริษัทชั้นนำในภูมิภาคมากมาย รวมทั้งรัฐบาลและหน่วยงานภาครัฐ ที่นำสู่การปฏิบัติได้จริง และมุ่งผลสัมฤทธิ์ บริษัทฯ ขอขอบคุณ ดร. พอล เทมเพอรัล ที่ให้เกียรติในครั้งนี้, บริษัท Temporal Brand Consulting และสำนักพิมพ์ John Wiley & Sons ที่ให้ความร่วมมือที่ดีกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ขอขอบคุณลูกค้าสมาชิก และสื่อมวลชนทุกท่านที่ยังคงให้ความไว้วางใจกับทางบริษัทฯ เรื่อยมา และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า หัวข้อการสัมมนาเรื่อง “ Managing Brand in a Changing World” จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้นำองค์กร นักธุรกิจ และสื่อมวลชนทุกท่านได้นำไปปรับใช้กับการดำเนินธุรกิจ และการทำงาน โดยทางบริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ และค้นหากิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อมอบเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก ในตลอดปี 2553 นี้ โดยขอให้ลูกค้าติดตามข้อมูลและข่าวสารของบริษัทฯ ที่หน้าร้านทุกสาขา หรือติดต่อ ฝ่าย Customer Service โทร. 02-7159000 ต่อ 3806