สิทธิพิเศษเฉพาะทรูวิชั่นส์โกลด์และแพลทินัม กับกิจกรรม Japan Gourmet Surprise

ข่าวทั่วไป Friday March 12, 2010 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ทรูวิชั่นส์ สุดพิเศษกับการกลับมาอีกครั้งกับทริปเปิดประสบการณ์ความอร่อย ที่ท่านจะได้ลิ้มลองสุดยอดเมนูเด็ดต้นตำรับ ณ แดนอาทิตย์อุทัย พร้อมเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายในฤดูใบไม้ผลิ อาทิ อุทยานแห่งชาติคามิโกจิ ในเทือกเขา Japan Alps และผ่อนคลายกับออนเซ็น อย่างจุใจถึง 2 คืนเต็ม กับเส้นทางนาโกย่า / ชิราคาว่า-โกะ / ทาคายาม่า / มัตสุโมโต้ / คารุยซาว่า / โตเกียว ออกเดินทาง: 13-18 พ.ค., 20-25 พ.ค., 27 พ.ค. — 1 มิ.ย.53 (6 วัน) อร่อยไม่อั้นกับสุดยอดปิ้งย่าง ร้านอร่อยรางวัลทีวีแชมป์เปี้ยน ทั้ง เนื้อวากิว หอยเชลล์ตัวโตๆ และขาปูยักษ์ทาราบะ ลิ้มรสเมนูท้องถิ่นญี่ปุ่นขนานแท้ ที่ปรุงสดๆ ในบรรยากาศบ้านแบบโบราณ ณ “หมู่บ้านชิราคาว่า” พลาดไม่ได้กับ BBQ เนื้อฮิดะ 1 ใน 3 ของสุดยอดเนื้อวัวรสชาติชั้นเลิศของญี่ปุ่น อิ่มอร่อยกับโซบะเส้นเหนียวนุ่ม เมนูต้นตำรับขึ้นชื่อแห่งเมืองมัตสุโมโต้ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปรสกลมกล่อมและเทมปุระกุ้งตัว สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกแพ็กเกจ Platinum และ Gold รับจำนวนจำกัดเพียง 39 สมาชิก เท่านั้น!! ( 13 สมาชิก /1 คณะ) โทรจองสิทธิ์ วันที่ 22 มี.ค.53 วันเดียวเท่านั้น!สอบถามรายละเอีย ดเพิ่มเติมที่ ทรูวิชั่นส์แคร์ โทร.02 725-2525 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 6159756 ส่วนประชาสัมพันธ์ทางการตลาดทรูวิชั่นส์