ตลท. จัดพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้สอบผ่านหลักสูตร CISA ปี 2552

ข่าวทั่วไป Friday March 12, 2010 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้สอบผ่านหลักสูตร CISA ปี 2552 ในวันอังคารที่ 16 มีนาคม 2553 เวลา 17.00-19.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 17.00 - 18.00 น. ลงทะเบียน 18.00 - 18.20 น. กล่าวรายงานผลสรุปและความสำเร็จของโครงการ โดย ดร.กฤษฎา เสกตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบวิชาชีพหลักทรัพย์ ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดีกับผู้สอบผ่านหลักสูตร CISA โดย คุณพันธ์ศักดิ์ เวชอนุรักษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สถาบันกองทุนเพื่อพัฒนาตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 18.20 - 18.45 น. กล่าวแสดงความยินดี และให้แนวทางการเป็นนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่มีคุณภาพ โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร, CFA นายกสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ 18.45 - 18.50 น. ชม VTR ภาพบรรยากาศการทดสอบหลักสูตร CISA 18.50 - 19.20 น. พิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการทดสอบหลักสูตร CISA โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร, CFA นายกสมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ 19.20 - 19.30 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน