ภาพข่าวพีแอนด์จี จับมือ ยูบีซี-บิ๊กซี แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ "DreamCatcher : คอนเสิร์ตคนคว้าฝัน"

ข่าวทั่วไป Wednesday October 18, 2006 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--อาร์คเวิลดไวด์
บริษัท พี แอนด์ จี ประเทศไทย ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โอเลย์, แพนทีน โปรวี, ยิลเลตต์ และ ออรัล-บี นำโดย คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร และทีมผู้บริหาร ยูบีซี แฟนเทเซีย และบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปลายปี"DreamCatcher : คอนเสิร์ตคนคว้าฝัน" โดยมี 13 นักล่าฝัน AF3 ร่วมถ่ายทอดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่สะท้อนแนวคิด "เปลี่ยนคุณให้เป็นดาว"ภายใต้แคมเปญ"Get the power to transform yourself with Pantene & Olay"เพื่อเป็นการคืนกำไรและขอบคุณผู้บริโภค โดยพร้อมเปิดให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความประทับใจครั้งยิ่งใหญ่แล้ว 1 ธันวาคม นี้ ณ บีอีซี เทโร ฮอลล์ ซึ่ง พี แอนด์ จี เชื่อมั่นว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะช่วยผลักดันให้ผู้บริโภคเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นดาวเด่นในแบบที่ตัวเองต้องการเพื่อที่จะนำไปสู่การประสบความสำเร็จในชีวิต พร้อมทั้งจะเป็นจุดประกายความฝันให้กับผู้บริโภคอีกทางหนึ่ง