“Bhutanese Inspiration” กับการเปิดตัวบ้านเฟสใหม่เศรษฐสิริ ประชาชื่น รับข้อเสนอพิเศษสุดกับ Grand Opening 9-10 มิถุนายนนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday June 6, 2007 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--แสนสิริ
นายสมัชชา พรหมศิริ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) สร้างความตื่นเต้นให้กับสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก เพราะยอมลงทุนใส่ชุดประจำชาติภูฎาน” ในกิจกรรมพาสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการเศรษฐสิริ ประชาชื่น โครงการบ้านจัดสรรสุดฮ็อตที่เปิดตัวเฟสใหม่ในสไตล์ Bhutanese Inspiration ทำเล ณ จุด ที่สวยที่สุดในโครงการ อยู่ใกล้กับทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 20 ไร่ และคลับเฮ้าส์ระดับ World Class Design สุดหรูหราขนาด 3,000 ตร.ม. มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท เตรียมจัดงาน Grand Opening ในวันที่ 9-10 มิถุนายนนี้ เพื่อเปิดตัวบ้านในดีไซน์รูปแบบใหม่ 5 แบบที่สวยเก๋แปลกตา ราคาขายเริ่มต้นตั้งแต่ 7.2 ล้านบาท เพียง 72 ยูนิตเท่านั้น นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองในงาน รับข้อเสนอพิเศษสุด ฟรีเฟอร์นิเจอร์และวงเงินสดสำหรับการตกแต่งเพิ่มเติมมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
โทร 02 201 3536