โมโตโรล่า สัมภาษณ์กลุ่ม รับฟังวิสัยทัศน์ กลยุทธ์และโอกาสในการนำและประยุกต์ใช้เทคโนโลยี WiMAX ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ใน วงการโทรคมนาคมภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 20, 2007 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารของโลก มีความยินดีขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมรับฟังวิสัยทัศน์ กลยุทธ์และโอกาสในการนำและประยุกต์ใช้เทคโนโลยี WiMAX ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นว่า WiMAX จะมีส่วนในการผลักดันให้เกิดการพัฒนาการสื่อสาร การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่ห่างไกล ขาดแคลนและมีความต้องการอยู่ WiMAX จะเป็นตัวต่อยอดหรือตัดทอนการขับเคลื่อนไปสู่ 3G, 3.5 G หรือแม้กระทั่ง 4 G
โดย มร.เรย์ โอเว่น ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย และกลุ่มธุรกิจโครงข่าย ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก โมโตโรล่า อิงค์ และคุณชวพล จริยาวิโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นโทรคมนาคม บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนข้อมูล
วัน อังคารที่ 24 เมษายน 2550
เวลา 14.00 น. — 16.00 น. (ลงทะเบียน 13.30 น.)
สถานที่ ห้องมณฑาทิพย์ 2 ชั้น 1 โรงแรมโฟร์ ซีซั่น กรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อคุณชุติมันต์ เหลืองทองคำ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร 02-971-3711, มือถือ 085-199-0226 หรือ อีเมล์ chutimun@pc-a.co.th