ซัมซุง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือซัมซุง “อัลตร้า มิวสิค F300 (Ultra Music F300)”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday May 16, 2007 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ซัมซุงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโทรศัพท์มือถือซัมซุง “อัลตร้า มิวสิค F300 (Ultra Music F300)” สุดยอดแห่งนวัตกรรมของการผนวกเทคโนโลยีเข้ากับดีไซน์ในรูปแบบ Dual-Faced Music Phone ตอบสนองความต้องการอย่างลงตัวทั้งฟังก์ชันโทรศัพท์ และ MP3 ในหนึ่งเดียว โดยมี “บียอนเซ่ซูเปอร์สตาร์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง เป็นพรีเซ็นเตอร์ในการ โปรโมทแคมเปญระดับโลกนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง S Club ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์
ภายในงาน คุณมนาเทศ อันนวัฒน์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกสื่อสารการตลาด และธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ “อัลตร้า มิวสิค F300” และความร่วมมือระดับโลกระหว่าง “ซัมซุง” กับ “บียอนเซ่” พร้อมร่วมงานเปิดตัวในรูปแบบ อัลตร้า มิวสิค พบกับ ดีเจ กฤษ ศรีภูมิเศรษฐ์ พิธีกรฝีปากกล้าจากรายการ แฉแต่เช้า แห่งคลื่น EFM และ มินิคอนเสิร์ตจาก แคล-สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน จากวง ทริปเปิ้ล เฟลเวอร์
กำหนดการ
13.00-13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30-14.30 น. แถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจและการตลาด
ของโทรศัพท์มือถือซัมซุง F300
คุณมนาเทศ อันนวัฒน์
ผู้จัดการอาวุโส
14.30-15.00 น. ช่วงถาม-ตอบ สำหรับสื่อมวลชน
15.00-15.10 น. พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร พร้อมเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง “อัลตร้า มิวสิค F300” อย่างป็นทางการ
ณ บริเวณโถงจัดงานด้านร้าน MNG ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
15.10-15.40 น. มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน “แคล-สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน”
15.40-15.55 น. ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ
ดีเจ กฤษ ศรีภูมิเศรษฐ์
แคล-สุภาลักษณ์ นีมะโยธิน
15.55-16.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณสุเมธ กาญจนพันธุ์ (เดียร์) โทร 086-604-9594
คุณวัลภา สุขใย (แป๋ว) โทร 081-427-4827