ข่าวทั่วไป Thursday August 2, 2007 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ดีแทค
แฮปปี้ ผนึกกำลัง วิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ดันกลยุทธ์ใจดี ผ่านสถานีวิทยุแนวใหม่ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” สร้างเครือข่ายความสุขและความดี ครอบคลุม 40 จังหวัด
แฮปปี้จากดีแทค ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ปรับโฉมสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันใน 23 สถานี ครอบคลุม 40 จังหวัดทั่วประเทศ ให้เป็น “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” อีกหนึ่งช่องทางในการส่งผ่านความใจดีแบบแฮปปี้ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ให้ลูกค้าแฮปปี้และดีแทคทุกจังหวัดโทรแจ้งเหตุฟรีที่หมายเลข 1677 โดยเน้นแนวคิดเสริมสร้างเครือข่ายความสุขและความดีสู่ผู้ฟังแบบยั่งยืน เริ่มกระจายเสียงด้วยรูปแบบใหม่ตั้งแต่กรกฎาคม 2550 เป็นต้นไป
สถานีความสุขและความดี “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” เกิดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันเครือข่ายภูมิภาค แฮปปี้จากดีแทค และสำนักข่าว INN โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นช่องทางในการให้ความช่วยเหลือชาวบ้านในต่างจังหวัด ทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ซึ่งผู้ได้รับความเดือดร้อนสามารถโทรขอความช่วยเหลือผ่านหมายเลข 1677 ได้ทันที โดยลูกค้าแฮปปี้และดีแทคโทรฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย การช่วยเหลือจะเป็นไปในลักษณะเดียวกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันในกรุงเทพฯ คือ เป็นสื่อกลางในการรับแจ้งเหตุและประสานงานไปยังหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อให้ความช่วยเหลือ นอกจากนี้ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” ยังทำหน้าที่เป็นสื่อในการสร้างภาพลักษณ์ความใจดีของแฮปปี้ให้กับกลุ่มผู้ฟังต่างจังหวัดอีกด้วย โดยแฮปปี้ได้มีการปรับรูปแบบรายการของสถานีให้มีบุคลิกของความใจดีชัดเจนขึ้น และเพิ่มความเข้มข้นของข้อมูลข่าวสารให้ครอบคลุมรอบด้าน ด้วยการเสริมช่วงใหม่เข้าไปในผังรายการเดิม และเน้นสร้างสรรค์กิจกรรมให้ผู้ฟังมีโอกาสสร้างความสุขและความดีร่วมกับทางรายการได้มากยิ่งขึ้น
รายการเด่นของสถานีวิทยุ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” โฉมใหม่ ได้แก่ Happyครอบครัวไทยหัวใจอบอุ่น เปิดให้ผู้ฟังพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อส่งเสริมสัมพันธภาพในครอบครัว Happyคนรุ่นใหม่หัวใจสีขาว แนะนำเยาวชนคนเก่งในแต่ละพื้นที่ Happyเวทีแลกเปลี่ยน นำเสนอประเด็นทางสังคมอย่างเปิดกว้าง Happyเล่าข่าว, Happyด้วยวิถีพอเพียง, Happyสุขภาพดียิ้มได้, Happy Lifestyle ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีหมัดเด็ดแหวกแนวตามแบบฉบับแฮปปี้ ด้วยการที่ผู้บริหารระดับสูงของดีแทค คือ นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการ และมร.ซิคเว่ เบรคเก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทค มาสวมบทบาทดีเจพี่ใหญ่และดีเจพี่ซิคเว่ พูดคุยกับผู้ฟังผ่านรายการสอนภาษาอังกฤษเพื่อชีวิตประจำวันแนวครื้นเครง
เครือข่ายภูมิภาคสถานีวิทยุ “ร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station” 23 สถานี ครอบคลุม 40 จังหวัด ได้แก่ เชียงราย FM 103.0 MHz., เชียงใหม่ FM 100.0 MHz., พิษณุโลก FM 102.25 MHz., สุโขทัย FM 102.25 MHz. นครราชสีมา FM 98.0 MHz., ขอนแก่น FM 103.0 MHz., ร้อยเอ็ด FM 101.6 MHz., อุบลราชธานี FM 91.0 MHz., สกลนคร FM 91.25 MHz., อุดรธานี FM 96.0 MHz. ระยอง FM 99.25 MHz. ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน) FM 98.0 MHz., ชุมพร FM 101.0 MHz., สุราษฎร์ธานี FM 103.5 MHz., นครศรีธรรมราช FM 96.25 MHz., ภูเก็ต FM 103.5 MHz., พังงา FM 103.5 MHz., กระบี่ FM 103.5 MHz., สงขลา FM 106.75 MHz., ปัตตานี FM 93.5 MHz., ยะลา FM 100.0 MHz., ยะลา AM 1080 MHz., นราธิวาส FM 92.5 MHz. หรือผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ที่ www.rd1677.com
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS DIVISION - DTAC
ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879
พรนานา 081-623-9895 มัชฌิมา 081-655-2173