สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (ทีเอ็มเอ) จัดงานมอบรางวัลความเป็นเลิศในการบริหารจัดการครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2007 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
เมื่อเร็ว ๆ นี้ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดงานประกาศผลรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีฯ Thailand Corporate Excellence Awards 2006 โดยมีนายอานันท์ ปันยารชุน Board of Trustees ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับผู้รับรางวัลทั้งหมด 9 สาขาได้แก่ เครือซิเมนต์ไทย (SCG) 5 รางวัล ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 1 รางวัล บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) 3 รางวัล บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) 1 รางวัล ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
ในภาพ - คุณปรีชา เชาวโชติช่วง ประธาน สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) (ที่ 1 จากซ้าย) ศาสตราจารย์เติมศักดิ์ กฤษณามระ ผู้อำนวยการ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ที่ 4 จากขวา) ดร. อาชว์ เตาลานนท์ ประธาน Board of Trustee สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) (ที่ 5 จากขวา) คุณดุสิต นนทะนาคร กรรมการ Board of Trustee สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) (ที่ 2 จากซ้าย) คุณดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ กรรมผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตไว้ส์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) คุณประวิทย์ อนันตวราศิลป์ ประธานโครงการ Thailand Corporate Excellence Awards (ที่ 2 จากขวา) และคุณวรรณวีรา รัชฎาวงศ์ กรรมการบริหาร สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) (ที่ 1 จากขวา) พร้อมกับผู้รับรางวัลทั้ง 9 สาขา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ์ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร 0-2439-4600 ต่อ8203 และ 8300
โทรศัพท์มือถือ 081-668-9239 ,อีเมล์ paricharts@corepeak.com