MONEY EXPO 2005 สุดอลังการ ธนาคารงัดทีเด็ดแข่งโปรโมชั่นชิงลูกค้าคาดผู้เข้าชมงาน 6 แสนคน/เงินสะพัดกว่า 5 หมื่นล้าน

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2005 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด
ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานพิธีเปิดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005" ที่วารสารการเงิน ธนาคารร่วมตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดขึ้นในวันที่ 19-22 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เผยงานสุดอลังการ ธนาคาร/บริษัทการเงินแข่งเสนอบริการด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0% ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชูแนวคิด "Invesment Lifestyle" ติวเข้มนักลงทุนหน้าใหม่และนักลงทุนมืออาชีพ จัดสัมมนาเรื่องการเงินการลงทุนตลอด 4 วัน เต็ม โบรกเกอร์และบลจ.แนะช่องทางลงทุนให้รวยอย่างถูกวิธี พร้อมเลือกซื้อสินค้าเพื่อความสุขในชีวิตอย่างจุใจ ลุ้นโชค 2ชั้น กู้-ช้อปชิงรถ กู้บ้านชิงบ้าน ฟรี! คาดเม็ดเงินสะพัดในงานไม่ต่ำกว่า 5 หมื่นล้านบาท จากผู้เข้าชมงาน 6 แสนบาท
ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005" ภายใต้แนวคิด "Brighter Future: อนาคตที่สดใส" ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2548 เวลา 09.00 น. งานนี้วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดขึ้นเป็นเวลา 4 วัน คือในวันที่ 19-22 พฤษภาคม 2548 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน MONEY EXPO 2005 คาดว่าในปีนี้จะมีผู้เข้าร่วมชม 6 แสนคน ตลอดระยะเวลา 4 วัน และคาดว่าจะมีผู้สมัครใช้บริการทางการเงินและสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานมูลค่ากว่า 50,000 ล้านบาท
"การจัดงานภายในปีนี้มีความยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกปีที่ผ่านมา เพราะทุกองค์กรที่เข้าร่วมงานประมาณ 200 แห่ง ทั้งธนาคารพาณิชย์, ธนาคารของรัฐ, บริษัทการเงิน, บริษัทประกันชีวิต/ประกันภัย, บริษัทเงินทุน/บริษัทลิสซิ่ง บริษัทหลักทรัพย์/บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน องค์กรธุรกิจ, องค์กรของรัฐ และกลุ่มร้านค้าพันธมิตร ต่างทุ่มทั้งงบประมาณและทีมงานเพื่อแข่งขันกันมานำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนทุกรูปแบบให้กับผู้เข้าชมงาน รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 0% เคมเปญกู้ช็อบ-ชิงรถ กู้บ้านชิงบ้าน ฟรี อีกหลังหนึ่ง พร้อมกับเตรียมของแจกของแถม การลุ้นรางวัลชิงโชคมากมายมาดึงดูดลูกค้า"นายสันติกล่าว--จบ--