ภาพข่าวเจ็ท แอร์เวย์ส มอบรางวัลแก่ผู้อ่านเดอะ เนชั่น

ข่าวทั่วไป Thursday March 15, 2007 08:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อิมเมจ อิมแพค
รจนกร แกล้วเกษตรกรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท จี พี แอร์เซอร์วิส ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินเจ็ทแอร์เวย์ส มอบรางวัลบัตรผ่านโดยสารบิสิเนสคลาส ไปกลับกรุงเทพฯ- เดลี จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 80,000 บาท ให้กับ มร. ปีเตอร์ โบเอ้ (ที่ 2 จากขวา) ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลกับหนังสือพิมพ์เดอะ เนชั่น โดยมีคุณเกรียงไกร ปัญญาเอกะวิทู (ขวาสุด) รองประธานอาวุโส และคุณวชิราภรณ์ สุรังคมณีสิน (ซ้ายสุด) เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้า ตัวแทนจากหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่นร่วมเป็นสักขีพยาน
เกี่ยวกับสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส:
สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส มีเครื่องบินโดยสารทั้งสิ้น 61 ลำ ได้แก่ โบอิ้ง 737-400/700/800/900 แอร์บัส A340-300E 3 ลำ แอร์บัส A330-200 2 ลำ และโมเดิร์นเอทีอาร์ 72-500 เทอร์โบพร็อพ 8 ลำ เจ็ท แอร์เวย์สใช้เครื่องบินโดยสารเฉลี่ยที่ 5.3 ปี ต่อ 1 ลำ และเครื่องบินโดยสารที่ใหม่ที่สุดในโลกลำหนึ่งก็อยู่ที่สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส
ปัจจุบันสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส เปิดให้บริการแก่ผู้โดยสาร 340 เที่ยวบินต่อวัน 50 เส้นทาง ทั้งในประเทศอินเดียและรวมถึงลอนดอน สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ โคลัมโบ กรุงเทพฯ และกาฐมัณฑุ สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ส มีแผนขยายเส้นทางการบินสู่ทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป แอฟริกา และเอเชียในเร็วๆนี้ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2536 จนถึง กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 เจ็ท แอร์เวย์ส มีจำนวนผู้โดยสารทั้งสิ้นกว่า 70 ล้านคน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก ต่อ 118
คุณสุชาดา เติมเตชาติพงศ์ ต่อ 107
โทรศัพท์ +66-2-253 6809 — 12
โทรสาร +66-2-253 6805suchada@imageimpact.co.th